Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

Truyện cười 18+ Hấp dẫn

[ 2009-08-09 00:05:12 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

Tuần trăng mật

Hai ông bà nọ có ba cô con gái . . . Những cô gái mới ngây thơ, trong trắng làm sao . . . Hai ông bà chẳng bao giờ muốn xa họ, luôn tìm cach chở che, đùm bọc. Vì thế . . . dù đã hơn 20 tuổi các cô vẫn còn trong trắng, ngây thơ. Nhưng rồi thời gian trôi qua, ba cô cũng lấy chồng . . .

Hai ông bà rất tò mò không biết con gái mình sẽ thế nào vào đêm động phòng đầu tiên. Vì thế khi các cô con gái đi hưởng tuần trăng mật, hai ông bà dặn dò : "Bố mẹ muốn biết chuyện gì xảy ra với con vào đêm đầu tiên, và liệu các con có thấy hài lòng không. Hãy viết thư về cho bố mẹ, nhưng đừng làm chồng con tò mò. Hãy viết một chữ mật mã nào đó và gửi về cho bố mẹ tả về kinh nghiệm của con . . ."

Thế là cô con cả đi tuần trăng mật . . . Cô gửi lá thư về chỉ với hai chữ "STAR CRUISE". Hai ông bà mở tờ báo quảng cáo ra và thấy trong đó có quảng cáo về con tàu du lịch Star Cruise với khẩu hiệu : To, Lớn, Mạnh Mẽ, Tốc Độ và Thân Ái. Hai ông bà hài lòng lắm . . .

Đến lá thư của cô kế . . .Hai ông bà mở ra và thấy trong đó có vỏ của Nescafe. Nhìn vào tờ báo quảng cáo, hai ông bà thở phào hạnh phúc . . Trong đó có ghi : "NESCAFE : tận hưởng đến từng giọt cuối cùng ..."

Đến cô út, hai người nhận được lá thư với chữ "Hãng hàng không CATHAY PACIFIC" . Bà mẹ mở tờ báo ra xem và lăn đùng ra ngất xỉu. Ông bố vội chạy tới xem và choáng váng. Khẩu hiệu của hãng hàng không Cathay Pacific là "Bảy ngày một tuần - ba lần một ngày - Không nghỉ"

Lột da

Cán bộ kế hoạch hóa gia đình người Kinh lên miền núi tư vẫn kế hoạch hóa gia đình cho một đôi vợ chồng người dân tộc mới 30 tuổi nhưng đã có 8 đứa con.

Cán Bộ: Người dân tộc chúng mày thật dốt. Cán bộ tư vẫn mãi mà vẫn đẻ lắm. Chả bằng một góc người Kinh.
A Pó: (lầu bầu chửi thầm)
Tối về, A Pó bảo vợ
A Pó: Tao với mày tối nay phải đến nhà thằng giáo viên người Kinh xem nó "ấy" vợ nó thế nào mà cán bộ dân số bảo mình không bằng một góc của nó.

Tối đến, A Pó cùng vợ rình rình ở nhà giáo viên người Kinh. Nhà sàn nên hơi cao, A Pó không nhìn thấy gì bèn bảo vợ đứng lên trên lưng mình để xem. Xem ra người dân tộc cũng galant phết. 10 phút sau, vợ A Pó trèo xuống, mặt hơi đỏ. A Pó quát:"Thế nào? Mày thấy gì không?" Chị vợ thèn thẹn lắc đầu: "Vợ chồng ông giáo ấy cũng thế. Chả khác gì lúc mình ấy tôi cả". A Pó tức lắm, lầm bầm:" Đồ đàn bà chúng mày đái ko qua ngọn cỏ. Cán bộ đã bảo khác là khác. Để ông đứng trên vai mày ông xem"

5 phút sau, A Pó trèo xuống đất, mắt xanh mét, cắt không ra một giọt máu, chân tay run lẩy bẩy. Vợ lấy làm lạ lắm nhưng không dám hỏi. Trên đường về, A Pó rỉ tai vợ: "Thôi mình nghèo cũng được, đẻ nhiều cũng được chứ tao không bắt chước được cách ấy vợ của bọn người Kinh đâu. Chúng nó ấy nhau xong lột da vứt vào sọt rác. Đau lắm, tao chịu"

Long lon

Chuyện có thật tại một lâm trường A. Do nhu cầu làm bàn chải bằng lông lợn rừng xuất khẩu nên cấp Bộ Lâm nghiệp (Cũ) đã gửi gấp cho ông Giám đốc Lâm trường phải thu mua lông lơn rừng càng nhiều càng tốt. Ông Giám đốc lo lắm không hiểu sao Bộ lại có nhu cầu quái quỷ ấy làm gì và không biết làm sao để hoàn thành kế hoạch. Sau vài đêm suy nghĩ ông đã quyết định xây một khu nhà tắm nữ thật to, làm lưới chắn, cho tất cả mọi người được vào tắm nước nóng không phải trả tiền. Cuối năm khi về Bộ họp ông ta thấy các lâm trường bạn đều báo cáo thu mua được năm bảy tạ thì khiếp quá lẩm bẩm chửi: "Mẹ kiếp, lâm trường ông có gần 300 lao động nữ, ông lại có sáng kiến thế mà chỉ thu được có vài lạng. Không hiểu bọn nó làm kiểu gì mà khủng khiếp thế". Sau hỏi ra mới biết là do ngày trước đánh máy chữ không có dấu nên khi đọc yêu cầu:
"THU MUA LONG LON RUNG" ông đã thực hiện nhầm.

Ta cần

Một hôm cô giáo phát hiện Johnny hay chui vào một góc khuất và làm gì đó. Cô rình và thấy Johnny trần như nhộng, lấy tay xoa xuýt khắp người, thậm chí cả vào chỗ kín, miệng không ngớt rên lên, thỉnh thoảng lại thở dài nói 'Ta cần một chiếc ô-tô.'
Lạ quá, cô hỏi, "Johnny, em làm gì thế ?"
"Thưa cô," Johnny trả lời, "em đang làm phép thuật để có được một chiếc ô-tô."
"Phép thuật gì lạ vậy ?" cô giáo thắc mắc.
"Bố mẹ em ly dị một thời gian, em tình cờ thấy mẹ em làm thế mấy lần trong phòng riêng, nói 'Ta cần một thằng đàn ông'. Không lâu sau em thấy mẹ em kiếm được một chú cũng không đến nỗi nào."

WN

Người yêu của Tiểu Vương tên là Winny, Tiểu Vương rất yêu cô ấy, và để chứng minh tình yêu đó, Tiểu Vương khắc tên WINNY vào chỗ kín đáo nhất của mình. Chỉ có Winny mới đọc hết được tên mình, còn bình thường thì chỉ hiện lên 2 chữ cái "WY". Một lần Tiểu Vương sang New York chơi, trong lúc vào Rest Room, Tiểu Vương đứng ngay cạnh 1 gã da đen và liếc thấy gã này cũng có đúng 2 chữ "WY" ở chỗ đó. Tiểu Vương bèn nháy mắt hỏi:"hej, I know your girlfriend's name. Winny, rite?" Gã da đen ngạc nhiên lắc đầu. Tiểu Vương khăng khăng là mình đoán đúng, và đòi cá 100USD với gã kia. Gã da đen bèn đồng ý. Thế là 2 người dùng hết sức để có thể đọc được chữ đó. Sau 1 hồi hỳ hục, Tiểu Vương đọc được....."WELCOME TO NEWYORK AND HAVE A NICE HOLIDAY"!

Thuê nhà

Một người đàn ông giàu có gặp một cô gái đẹp và hai người đã đồng ý qua đêm với nhau sau khi thỏa thuận là ông ta sẽ trả cho cô gái $500. Trước khi rời khỏi, người đàn ông nói rằng ông ta không mang theo tiền, nhưng để giữ kín việc này, ông ta hẹn rằng sẽ cho thư ký mang một tấm séc đến cho cô gái vào ngày mai dưới dạng một nghiệp vụ là: "Thoả thuận thuê nhà".
Trên đường về văn phòng, ông ta ngẫm nghĩ và cảm thấy tiếc và nghĩ rằng những gì đã trải qua không xứng với $500 chút nào. Vì thế vào ngày hôm sau, một tấm séc $250 được gửi đến cho cô gái kèm theo biên bản "Thoả thuận thuê nhà" như sau:
"Thưa bà,
Tôi đính kèm theo đây là tấm séc $250 để trả tiền thuê nhà. Khi thuê nhà, chúng ta đã đồng ý một số điều kiện như sau:
1/ Nhà mới - chưa ai ở.
2/ Phải đủ độ ấm trong nhà
3/ Nhà phải nhỏ xinh vừa đủ cho tôi có cảm giác ấm cúng như đang ở nhà.

Tôi đã không gửi đủ số tiền trong bản thoả thuận vì những lý do sau đây: tối hôm qua, tôi đã nhận thấy rằng ngôi nhà đã có người ở trước đây, nhà chẳng có một chút hơi nóng nào, và... ngôi nhà thật sự rộng hoác."
Sau khi đọc thư, cô gái đã gửi trả $250 với bản trả lời:
"Trước tiên, tôi xin lưu ý rằng ông không thể tìm đâu được một ngôi nhà tuyệt đẹp mà chưa có ai ở trước đó.
Thứ hai, nếu ông không biết cách sử dụng điện để bật đèn sưởi ấm thì làm sao ngôi nhà có thể nóng lên được?
Thứ ba, về độ rộng rãi của căn hộ, nếu ông không thể có đủ đồ trang trí nội thất để chất đầy trong nhà, thì đừng đổ lỗi cho chủ nhà!"

Con mèo to quá

Ở một công ty nọ, tại phòng Kế toán, như phần nhiều công ty khác, có nhiều chị em phụ nữ đang công tác tại đó. Các chị em này, cũng như phần nhiều chị em khác, thường xuyên ăn mặc rất mát mẻ, nhiều lần gây tai nạn lao động. Anh em trong phòng nhiều lần bị sếp nhắc nhở do "lơ đãng trong giờ làm việc", "không hoàn thành nhiệm vụ"... Họ rất bối rối và quyết định sang phòng Kỹ thuật gặp anh Nam, một kỹ sư điện tử Bách khoa mới ra trường, nhờ anh giúp đỡ. Sau khi nghe anh em trình bày, anh Nam rất thông cảm...
Một tháng sau, anh Nam đã chế tạo được một con robot hình con chuột rất nhỏ bé. Bé tới mức nó có thể di chuyển sát dưới nền nhà mà không bị phát hiện. Anh Nam giao cho nó nhiệm vụ sang phòng Kế toán để điều tra, có gì thì về báo cho anh biết.
Giờ ăn cơm trưa ngày hôm sau, anh Nam tới bên chị Hồng, một người nổi tiếng cơ quan về ăn mặc (Lạy trời đừng có ai vô ý đứng dưới cái cầu thang xương cá lúc chị Hồng đi qua), anh thân mật vỗ vai nói nhỏ:
- Này Hồng, cái underwear của em, cái màu trắng ấy mà, hợp với em đấy, nhưng mà hình như hơi sờn thì phải.
Chị Hồng ngạc nhiên lắm. Sao thằng cha này nó lại biết mình đang diện cái màu trắng. Hôm sau chị thay ngay một cái khác, mới hơn. Cũng chỉ đến giờ ăn trưa, con chuột robot đã mật báo cho anh Nam. Anh lại nhẹ nhàng đến bên chị Hồng:
- Hồng ạ, cái màu vàng này mới đấy, nhưng có vẻ không hợp với em lắm.
Chị Hồng lại càng thắc mắc, quái sao nó lại biết nhỉ? Đã vậy, mình phải thay ngay một cái đồ hiệu mới được, để xem nó có biết không?... Hiệu quả tức thì, trưa hôm sau, vừa thấy chị Hồng, anh Nam đã giơ ngón tay cái tấm tắc.
- Ừ được đấy, cái màu hồng này mới hợp với em.
Đến đây thì chị Hồng không thể giữ bình tĩnh được nữa. Cứ thế này thì, nó biết hết chuyện của mình à? Chị quyết định hôm sau sẽ đến cơ quan mà ... không mặc cái đó nữa.
Hôm sau, như thường lệ, anh Nam ngồi chờ con chuột về báo cáo. Năm phút, mười phút, ba mươi phút trôi qua, .. vẫn chưa thấy nó về. Nó bị làm sao nhỉ. Tai nạn giao thông, hay là tắc đường? Không thể nào. Anh bèn quyết định sang phòng Kế toán để tìm con chuột. Tìm mãi, anh mới thấy nó đang nằm cạnh chân ghế của chị Hồng trong tư thế ..bốn cẳng giơ lên trời. Anh vội vàng đem nó về chữa chạy. Một lúc sau, con chuột mới tỉnh, nó hốt hoảng nói với anh Nam: "Báo cáo anh, từ cha sinh mẹ đẻ đến giờ em mới thấy con mèo to như thế!!!".

Phẫu thuật

Nhờ có những sự tiến bộ về khoa học kỹ thuật mà ngày nay người ta có thể làm được nhiều điều bất ngờ như trong một giấc mơ thần kỳ, nhưng đôi khi cũng gặp phải những trục trặc thú vị.
Chuyện kể rằng:
Có một tay bác sĩ ngoại khoa rất nổi tiếng, ông có khả năng kỳ diệu là có thể phẫu thuật thay thế những bộ phận của con người.
Một hôm có một khách hàng đến đòi phẫu thuật đôi mắt mù lòa của mình.
ông ta bèn lấy mắt chó để thay thế cho anh ta. Cuộc phẫu thuật khá thành công, khi khám lại bệnh nhân thì ông ta nhận được những lời như sau:
"Dạ thưa bác sĩ, đôi mắt của tôi thật là tuyệt vời, có thể nhìn trong bóng đêm như ban ngày nhưng chỉ tội mỗi khi nhìn thấy cứt thì tôi lại thấy thèm!"
Một hôm có một anh chàng cụt "súng" đến nhờ bác sĩ phẫu thuật cho để có thể trở lại những chức năng của đàn ông.
Sau một thời gian suy nghĩ ông quyết định lấy "súng" của ngựa để thay cho anh ta. Nhờ có tay nghề cao mà ca phẫu thuật thành công một cách mỹ mãn.
Một thời gian sau, có một cô gái còn rất trẻ đến gặp bác sĩ phàn nàn:
"Dạ thưa anh , từ ngày chồng em phẫu thuật, "mưa gió" thật là mặn nồng nhưng anh nhà khỏe quá, em không chịu được , vậy bác sĩ có cái nào cũng của ngựa không thay cho em với?"
Một thời gian sau nữa, có một anh chàng cụt tay đến gặp bác sĩ đòi thay cánh tay mới.
Bác sĩ lẩm bẩm, những lần trước mình dùng những bộ phận của súc vật đều gặp phải những rủi ro, thôi thì lần này mình lấy bộ phận của người vậy.
Ông ta bèn lấy cánh tay của một phụ nữ lắp cho anh ta.
Sau một thời gian gặp lại bệnh nhân, anh ta hồ hởi thông báo tình hình:
"Thật là tuyệt vời thưa bác sĩ, sau khi phẫu thuật em đã có được đôi tay tuyệt trần, rất mềm mại, em có thể nấu nướng, thêu thùa, nhưng chỉ mỗi tội là... mỗi khi đi... tè em nắm hơi chặt.

Sau vụ đó nghe đau ông bác sĩ đó đã giải nghệ.

5$ và 10$

Peter đang lang thang ngoài phố thì thấy một người phụ nữ ăn mặc thoáng mát, anh ta cảm thấy bị kích thích rạo rực khắp người. Anh bèn tới nhà thổ gần nhất và hỏi tú bà đang đứng bên quầy:
- Tôi cần xả hơi nhưng mà chỉ có 5 đô la thôi, liệu có được không?
Mụ tú bà dẫn anh ta vào phòng và lấy tiền. Khi vào phòng, anh ta chỉ thấy trong đó có duy nhất một con dê. Peter thầm nghĩ "có nó còn hơn không", và thế là anh ta thoả mãn với con dê. Khi xong cảm thấy rất khoan khoái.
Tuần sau Peter quay lại và nói với mụ tú bà là tuần này anh ta kiếm được thêm 5 đô, như vậy có hẳn 10 đô để chơi bời. Mụ ta lẳng lặng dẫn anh ta vào một phòng có 3 anh chàng nữa. Anh ta vừa đặt đít ngồi xuống thì tấm màn nhung được kéo lên để lộ một cảnh 2 người đàn bà đang ấy nhau sau tấm kính bảo vệ và rõ ràng họ không hề biết gì về những người đang nhòm họ. Peter ghé lại gần người đàn ông ngồi bên và nói:
- "Trời, màn trình diễn quả là ngoạn mục, 10 đô xứng đáng đấy chứ!
Người đàn ông đó quay qua bên Peter nói:
- Thế này ăn thua gì, tuần trước, tao được xem một thằng làm việc hẳn một con dê cơ.

Nếu có cái đó

Một anh chàng bước vào quán bar và chú ý ngay đến một cô gái tuyệt đẹp đang uống nước cạnh quầy rượu. Anh ta liền hỏi nhỏ tay phục vụ quầy xem cô gái kia là ai. Tay phục vụ quầy liền phẩy tay:
- Ôi dào, nhỏ đó là 'gái' mà.
Nghe thế, anh ta khoái trí lân la lại cô gái:
- Xin cô tha lỗi, nhưng tôi nghe nói là cô có thể đi chơi đêm với tôi nếu tôi trả tiền cho cô?
- Ồ vâng, rất sẵn sàng thôi.
- Vậy cô muốn tôi trả cô bao nhiêu?
- Nếu dùng tay không thì tôi tính 100 đô.
- Hả, cô có bị khùng không? Sao cô ra giá mắc quá vậy?
- Anh hãy ra đây - Nói rồi cô gái liền dắt anh chàng đến bên cửa sổ và chỉ vào một cái Ferari mới cong đậu ngoài đường - Anh thấy gì không? Đó đó, cái xe kia của tôi đấy! Tôi đã mua nó bằng tiền tôi kiếm được qua việc chơi bằng tay thôi đấy.
Ðiều này nghe có vẻ thuyết phục anh chàng, nên anh ta đồng ý trả cho cô gái 100 đô chỉ để được chơi bằng tay. Và đêm hôm đó, quả thật là từ thuở cha sinh mẹ đẻ đến giờ anh ta chưa được thưởng thức một sự điệu nghệ nào đến thế, chỉ qua mấy ngón tay.
Ðêm sau, anh ta lại tới hỏi cô nàng:
- Nếu đêm nay cô chơi bằng miệng cho tôi, thì tôi phải trả bao nhiêu?
- 500
Nghe anh chàng kêu trời, Cô gái liền kéo tay anh ta đến bên cửa sổ và chỉ vào toà biệt thự tuyệt đẹp trên quả đồi phía xa:
- Anh biết không, đó là nhà tôi. Toà nhà đó tôi mua bằng tiền người ta trả cho tôi thông qua việc chỉ chơi bằng miệng thôi á.
Nghĩ đến những gì tuyệt vời mà anh ta đã hưởng thụ tối qua chỉ với mấy ngón tay, nên anh ta đồng ý trả cô gái giá đó 500. Và anh ta đã gần như sống đi chết lại ba lần trong một đêm, 500 đô kể cũng đáng giá thật.
Ðêm tiếp sau, với tất cả niềm hưng phấn, anh ta vội vàng lao tới kiếm cô gái:
- Ðêm nay, cô sẽ lấy tôi bao nhiêu tiền nếu cô để tôi ngủ với cô?
- Anh ra đây - Cô ta lại đến bên cửa sổ và chỉ sang phía đảo Manhattan (trung tâm thương mại nổi tiếng của Mỹ) - Anh biết gì không? Nếu mà tôi có "cái đó", thì tôi đã mua cái đảo ấy từ lâu rồi.

Hiểu nhầm

Một chị nọ, ngày thường đi khắp nơi giặt quần áo thuê. Hôm đó, chị ta đang giặt quần áo cạnh giếng, vì sợ giặt làm ướt váy, liền cởi quần lót ra, quấn váy lên trên người, ngồi xuống giặt quần áo.
Lúc chị ta đang mải mê giặt, gần đó có con trâu đang ăn cỏ, vừa ăn cỏ, vừa chậm chậm gõ móng, gõ vài cái, đã tới đằng sau lưng chị nọ.
Con trâu đột nhiên ngửi thấy một mùi hương, còn thơm tho gấp nhiều lần so với đám cỏ non, thế là liền dùng lưỡi liếm từ đằng sau chị ta.
Chị nọ rất ngượng , không dám quay đầu lại!
Cả đời chị ta chưa bao giờ được cảm giác hưng phấn như vậy, sung sướng vừa thưởng thức, vừa giặt quần áo
Được một lát, con trâu lại quay mình bỏ đi chỗ khác ăn cỏ.
Ngay lúc đó, người phụ nữ bình thường luôn xấu hổ, bổng dưng mở miệng:
“Em không cần biết ngài là ai, nhưng mỗi tuần em thường giặt quần áo ở đây vào thứ hai, tư và sáu!”

Thuốc giảm đau đẻ

Một phụ nữ đang vật lộn trong cơn trở dạ. Người chồng luống cuống không biết làm thế nào. Ông bác sĩ liền mách một loại thuốc mới có thể giúp chuyển 1/4 cơn đau sang người cha. Anh chồng thương vợ liền quyết định mua thử.

Chị vợ uống thuốc, sau mấy phút anh chồng vẫn chẳng thấy gì.

Anh nói: "Em đúng là trẻ con. Anh chẳng cảm thấy gì cả. Hãy uống viên nữa, anh có thể chịu được". Người vợ uống viên thứ hai. Anh chồng vẫn không sao. Anh ta bảo vợ uống tiếp viên nữa. Vẫn chẳng có gì thay đổi. Đến giờ, cô vợ đã bớt 3/4 cơn đau. Cô chỉ còn đau một ít trong khi người chồng vẫn chẳng cảm thấy gì. Tin rằng phụ nữ chỉ là những kẻ mít ướt, chồng nói: "Hãy uống nốt viên nữa. Nó chẳng làm anh sao cả. Hãy để anh gánh cả cơn đau". Cô vợ làm theo và giờ thì cả hai cùng cảm thấy thoải mái.

Vài tiếng sau, người vợ sinh được một bé trai kháu khỉnh. Hôm sau, khi đưa con trở về nhà, họ thấy một người đưa thư nằm chết ngay trước cửa.

Kén chồng

Ngày xửa ngày xưa, ở một vương quốc nọ có một nàng công chúa vô cùng xinh đẹp. Ðẹp đến nỗi mỗi khi nàng tắm bên bờ suối, đến các loài cầm thú, gà qué, chim chóc... cũng bu lại để xem. Thành thử nghề nhàn hạ nhất trong lâu đài bấy giờ là nghề thợ săn. Ðám thợ săn của triều đình suốt ngày rong chơi đàn đúm, họp nhau đánh tá lả, hát karaoke... Chỉ cần chờ lúc công chúa đi tắm đến nhòm... và làm một mẻ là thừa đủ doanh số.
Thời gian như bóng câu qua cửa sổ. Công chúa đã đến tuổi kén chồng. Bao nhiêu trai tài khắp nơi kéo đến bu quanh lâu đài, ngày đêm hát Xê-rê-nát-đa, tỏ tình, chờ đợi, ăn uống, ỉa đái ngay tại chỗ, làm đức vua vô cùng khó sử. Cho đến một ngày đẹp trời, cánh cửa lâu đài từ từ hé mở, vị quan đầu triều một tay bịt mũi, một tay cầm tờ chiếu của vua ban xuất hiện. Nhà vua quyết định tổ chức hội kén rể vào hôm sau.
au một loạt các vòng thi: Chiều cao, cân nặng, kích cỡ, khả năng sử dụng MS Office, WebBrowser, .Net, ActFault, Fieldmate... Cuối cùng chỉ còn sót lại 2 ứng cử viên: một người trẻ, to khoẻ đẹp trai; người kia đã đứng tuổi, bụng hơi to, nhưng giàu hơn cả nhà vua. Công chúa thì thích chàng trai, còn nhà vua lại có thiện ý với chàng lớn tuổi. Công chúa bảo: "lấy chồng là lấy cho con chứ", nhà vua cãi lại: "không có tao bỏ công ra "ấy" thì làm đ'o gì có mày? Tao cũng phải có phần chứ!", không biết giải quyết thế nào, họ quyết định cho thi lần nữa.
Nội dung vòng thi cuối như sau: hai người phải cùng chạy theo một con đường, hết đường là một hồ nước rộng, ai bơi qua hồ đến bờ bên kia trước thì sẽ trở thành phò mã. Nếu hôm nay còn sức thì tổ chức cưới, để tối được ngủ với công chúa luôn.
Hai ứng cử viên chạy đến bờ hồ gần như cùng một lúc, nhưng bơi được một đoạn thì chàng đứng tuổi có chiều hướng tụt dần lại. Công chúa mừng lắm, nàng nghĩ rằng để cho chắc ăn phải tìm cách cổ vũ chàng to khoẻ của mình. Sau một giây suy nghĩ, nàng bèn chạy đến bờ hồ bên kia, rồi cứ theo mỗi nhịp bơi của ý chung nhân, nàng cởi bỏ một thứ quần áo trên người. Chàng trai làm được vài sải thì ở trên bờ công chúa đã nguyên vẹn như lúc mẹ sinh ra, nàng giơ cánh tay ngọc ngà vẫy gọi chàng. Nhưng trái với dự định của công chúa, chàng trẻ tuổi bỗng bơi chậm dần lại, đến nỗi còn cách bờ một đoạn thì chàng đứng tuổi vượt lên và về đích trước.
ự đã rồi, công chúa quay sang trách chàng trẻ tuổi: "Anh thật là đốn mạt, tôi đã hết lòng vì Anh, sao Anh không cố thêm một chút, thật là miếng ngon đến mồm mà cũng không đớp được". Chàng trai thanh minh: "Người đẹp của lòng tôi, có lẽ đây là ý trời định, vì khi đó tôi chưa hề mệt mỏi, và vẫn đang cố, nhưng không biết tại sao, lúc nàng cởi bỏ quần áo thì tôi bị mắc vào rêu".

Lễ phép

Cô gái trách chàng trai:
- Sao khi về anh chào bố mẹ em cụt lủn thế. Anh chỉ biết chào "chào bác, cháu về" thôi à. Lần sau đến nhà em, khi về anh chào tử tế vào nhé, ví dụ như: Bố nghỉ, con về.
Hôm sau trước lúc ra về, chàng trai thấy bà mẹ người yêu đang nằm xem báo, ông bố đang chơi điện tử còn các em đang xem phim. Anh bèn chào:
- Mẹ nằm, bố chơi, các em xem, con về.

Đãng trí

Chàng ngồi trong quán nước đầu làng mắt chăm chú nhìn ra ngoài. Một bóng hồng lướt qua, chàng nhanh chân chạy lại chiếc Cub-79 của mình. Tra chìa khoá, đạp, đạp...nổ. Vào số và vọt...xuống mương nước. Lóp ngóp bò lên chàng lẩm bẩm: hừ, quên mở khóa cổ!

Em bám vào gióng

Ngày xửa ngày xưa, hồi năm một ngàn chín trăm chín mấy gì đó, khu vực Cầu Giấy còn rất hoang vu, đèn đường thì vừa ít, vừa tối, không được như bây giờ. Một buổi tối, quãng 8 giờ gì đó, một nữ sinh trường Sư phạm ngoại ngữ Hà Nội đi từ cổng trường Giao thông về ký túc xá trường ngoại ngữ. Trời thì tối, đường thì xa, cô đang ngần ngại thì có một anh bộ đội đạp xe qua. Cô bé bèn nhờ anh bộ đội đèo về. Anh bộ đội tốt bụng dừng lại, cho cô đi nhờ, không quên dặn cô bám cho chắc vì đường hơi xóc. Xe đổ dốc Cầu Giấy phóng băng băng, cô sinh viên nhớ lời dặn bèn vòng tay qua eo anh bộ đội. Chẳng thấy anh bộ đội nói gì, chỉ thấy anh gò mình đạp thật lực. Chẳng mấy chốc xe dừng trước cổng ký túc xá trường ngoại ngữ. Cô sinh viên xuống xe, nhìn anh bộ đội mặt đỏ bừng, lấm tấm mồ hôi, chưa kịp cảm ơn bỗng cô kêu lên:
- Ơ, em tưởng anh đi xe đạp nam...Nẫy giờ em vẫn bám vào cái gióng mà.
- ....

Thần đèn

Một hôm aladanh muốn vui vẻ cùng công chúa,khi hai vợ chồng đang chuẩn bị đến hồi gay cấn thì công chúa bỗng nhiên động phải cây đèn thần,thần đèn lập tức hiện ra chờ lệnh sai bảo.aladanh muốn đuổi thần đèn đi để tiếp tục vui vẻ liền ra lệnh cho thần đèn xây 1 cung điện thật lớn trên ngọn núi trước nhà,2 vợ chồng đang chuẩn bị vui vẻ lại thì thần đèn lại xuất hiện và báo cáo là đã hoàn thành xong nhiệm vụ.công chúa bực quá liền xui aladanh giao cho thần đèn việc khác khó khăn hơn để thần đèn đỡ quấy rối nữa.aladanh liền sai thần đèn dời tất cả nhưng ngọn núi xung quanh nhà ra xa 5000 km.năm phút sau thần đèn lại xuất hiện báo cáo đã hoàn thành xong công việc và lại khoanh tay đứng chờ lệnh.bực quá aladanh không biết làm gì đuổi thần đèn đi được đành định thôi không vui vẻ với công chúa nữa mà đi ngủ,bỗng nhiên công chúa gọi riêng thần đèn ra 1 chỗ....từ đó đến sáng không thấy thần đèn quay lại nữa
sáng hôm sau,khi thức dậy aladanh bỗng nghe có tiếng khóc thút thít ngoài cửa,aladanh liền ra xem thì thấy thần đèn đang khóc,aladanh liền hỏi:
_tại sao mày lại ngồi khóc ở đây?
thần đèn liền trả lời:
_tối qua công chúa đưa cho con sợi lông này và bảo vuốt thẳng nó ra mà con vuốt mãi nó vẫn cứ xoăn tít,con không bít phải làm sao nữa.......... :

:06 :06 :06 :06 :06

Máy đánh chữ

Cặp vợ chồng không muốn nhắc tới cái chữ SEX trước mặt con cái, đành dùng 2 chữ " viết thư " và " máy đánh chữ " làm ám hiệu.
Một hôm kia, ông chồng sai con đi kêu mẹ đem máy đánh chữ vô phòng cho ba viết thư.
Ðứa con quay trở lại nói:
- Mẹ bảo rằng ba không thể xài máy đánh chữ được tại vì hôm nay máy đánh chữ có "băng mực".
Qua ngày hôm sau, bà vợ sai con đi nói cho ba biết ba nó có thể viết thư được rồi.
Ðứa con quay trở lại nói:
- Ba bảo rằng tối hôm qua ba đã viết thư bằng tay mất rồi.

Em cũng là lính mà

Hai nam và nữ quân nhân tình cờ gặp nhau trên mặt... giường. Chị Bảy Sành Đời sà vào lòng anh Hai Hương Xám. Chị sờ soạng tháo từng nút áo của anh ra. Bỗng chị thốt lên ngây thơ.
- Ôi! sao ngực anh nở thế này.
Anh Hai Hương Xám tự tin nói:
- Thì anh là lính mờ.
Chiếc áo rớt xuống để lộ cặp vai trần. Chị Bảy Sành Đời hốt hoảng.
- Ối dzời ơi! Bắp tay sao mà to thế.
Anh Hai khoái chí nổ:
- Thì tay phải khoẻ mới kép pháo được chớ.
Một tay chị Bảy mân mê ngực anh Hai Hương Xám, tay kia âm thầm tiến vào vùng cấm địa. Anh Hai Hương Xám cũng hào hứng hợp tác chẳng mấy chốc cái quần của anh được tuột xuống. Bỗng chị Bảy thét lên thất thanh
- Ối mẹ ơi! Pháo của anh vĩ đại quá.
Anh Hai Hương Xám tự hào nói:
- Anh là pháo binh thì pháo của anh cũng phải oai hùng chớ.
Nói xong anh vội vã đè chị Bảy Sành Đời xuống hấp tấp dí pháo vào hang. Đột nhiên anh Hai Hương xám rú lên.
- Ôi! dzời ạ! Sao mà rộng rãi, thênh thang thế này hở dzời.
Giữa niềm mất sướng vô biên của anh Hai Hương Xám. Chị Bảy Sành Đời thẹn thùng thỏ thẻ.
- Thì em là nữ công binh hay đào hầm cho mấy anh trú ẩn. Thành ra phải rộng rãi chút đỉnh cho mấy anh thoải mái chứ.hihi..
Anh Hai Hương Xám: ?!!

3 con rận

Có 1 cô gái người rất bẩn và nhiều rận, 1 lần chuẩn bị đi chơi với bạn trai, cô ta liền tắm rửa để cho sạch sẽ, nhưng vẫn còn xót lại 3 con. Hôm sau 3 con rận gặp nhau và nói chuyện:- Con thứ 1: Hôm qua lũ to quá chúng mày nhỉ. Tao tìm được 1 cái đồi trọc và bám vào đấy mới ko bị cuốn trôi đi
- Con thứ 2: Ừ lũ to thật, may mà tao trú vào 1 cái bụi rậm nên ko sao
- Con thứ 3: Chúng mày ăn thua gì, tao gặp chuyện khủng khiếp hơn nhiều. Tao tìm được 1 cái hang để chui vào tránh lũ, đến khi hết lũ tao định chui ra thì bỗng dưng có 1 con trăn khổng lồ chui vào. Con trăn có cái đầu đỏ hỏn. Nó cứ thụt ra thụt vào liên hồi. Tao sợ quá ko dám nói gì cả. 1 lúc sau tao lấy hết can đảm hỏi nó: "Anh trăn ơi, anh vào đây có việc gì vậy?". Con trăn vẫn chẳng nói chẳng rằng gì cả, thế rồi bỗng dưng 1 lúc sau nó nhổ toẹt 1 bãi nước bọt vào mặt tao.

Điếc

Một cô gái sắp lấy chồng. Sau khi biết được vị hôn phu của cô coi trọng cái trinh như núi Thái sơn, cô bèn đến thú thực với bác sĩ là cô đã lỡ đánh mất cái trinh từ thời mới trổ mã. Cô năn nỉ bác sĩ tìm phương pháp chữa giúp cho.
Bác sĩ nhăn mặt, suy nghĩ rồi trả lời:
- Rất khó ! Nhưng tôi có thể chữa được nếu cô chịu điếc cả đời vì tôi giải phẩu... lấy cái nhĩ tai của cô thay thế vào cái màng trinh đã mất.
Thiếu nữ ưng thuận và bác sĩ áp dụng lối chữa kể trên một cách hoàn hảo.

Sau ngày cưới ít lâu, người chồng cô ta gặp vị bác sĩ đã chữa cho cô Hai người vốn quen biết nhau từ trước. Bác sĩ hỏi thăm:
- Thế nào ông bạn ? Vợ chồng đều mạnh khỏe cả chớ?
- Cám ơn bác sĩ. Chúng tôi nhờ trời đều được mạnh khoẻ cả . Nhưng có lẽ mai này, tôi sẽ phải dắt nhà tôi lại để bác sĩ coi dùm cho.
- Bà nhà ta sao vậy?
- Thưa bác sĩ, nhà tôi không đau ốm gì, nhưng bị nặng tai lắm...Mà lạ nhứt là mỗi khi tôi nói, nhà tôi cứ dạng hai chân ra ... hình như để ...nghe.

Cắt ngắn, cắt dài

Một anh đi vô tiệm cắt tóc nọ Một cô thợ bước ra chào đón bằng giọng Huế:
- Chào anh, anh cặt ngắn hay cặt dài?
Cũng bằng giọng Huế anh ta trả lời:
- Thưa cô tôi ... cặt ngắn
- Ui cha mẹ ui, anh đẹp trai như rứa mần răng cặt ngắn uổng quá!
- Ngắn hay dài chi kệ tôi. Cô ăn bao nhiêu tiền?
- Dạ anh cho em hai chục.
- Răng mà đắt rứạ Mấy chỗ kia họ chỉ ăn 15 đồng thôị.
- Dạ 20 đồng là 20 đồng. Anh có cặt mô?
Anh chàng có lẽ bị quê nên nói xẵng:
- Không cặt.
- Tôi chưa thấy ai như cái anh ni, mặt mày sáng sủa như rứa mà ba hồi cặt ngắn ba hồi không cặt.

Trên xe buýt

Trên xe buýt chật cứng. Hai người đàn ông, một già một trẻ ngồi cạnh nhau. Một cô gái xinh đẹp lên xe. Anh trẻ lên tiếng:
- Thưa cô, tôi rất sung sướng nhường chỗ cho cô, nhưng cô thấy đấy, ôtô chật đến nỗi tôi không đứng lên được. Cô ngồi vào lòng tôi vậy. Cô gái vừa ngồi xuống đã lập tức đứng lên.
- Tôi cảm thấy anh nghiện thuốc lá nặng. Trong túi anh có cái tẩu, tôi sợ làm nó gãy mất.
Ông già vội vàng nói: Ồ thưa cô, ngồi vào lòng tôi đi. Tôi bỏ thuốc đã mười năm rồi.

Câu chỗ nào?

Cu Tí thấy người ta đi câu cũng bắt trước trang bị đầy đủ đồ nghề mang ra bờ sông. Nhưng ngồi suốt mấy tiếng đồng hồ chẳng câu được con cá nào. Buồn đời cu Tí nhìn sang bờ sông bên kia thì thấy có một cô gái lững thững đi lại thả câu. Chỉ không đầy một tiếng sau cô gái đi về với cái rổ chứa đầy cá, còn cu Tí ra về với cái xô không. Tối hôm đó cu Tí mới chợt nghĩ ra rằng: Cá bơi theo dòng cho nên có lẽ bờ sông bên kia có cá nhiều, dễ câu hơn

Sáng hôm sau cu Tí dậy thật sớm để tranh lấy chỗ của cô gái ngồi câu ngày hôm qua. Nhưng ngồi đợi mãi đến xế trưa chẳng có con cá nào ăn mồi. Cu Tí chán nản định đi về thì lại thấy cô gái ở bên kia bờ sông đi tới chỗ của cu Tí bữa hôm qua bỏ câu. Và chẳng mấy chốc rổ cô ta lại đầy ắp cá. Cu Tí vội vàng chèo xuồng qua bờ sông bên kia để hỏi cô gái:
- Cô ơi! sao cô câu giỏi quá, làm sao cô có thể biết được bờ bên nào có nhiều cá để dễ câu? Cô có thể nào dạy tôi không?
Cô gái trả lời:
- Ahhh! Tui cũng không giỏi dang gì đâu anh ơi! Tất cả đều nhờ vào ông xã của tui đó. Nhưng mà ổng làm biếng lắm, nằm trên giường suốt ngày, không bao giờ chịu đi câu hết.
- Mỗi ngày ảnh đều nói cho cô biết bờ bên nào có nhiều cá hả?
- Ổng đâu có nói. Mỗi lần tui đi câu, tui giở mền lên nhìn " cái ấy" của ổng. Nếu nó nằm bên trái thì tui đi câu bờ bên trái, nằm bên phải thì qua bờ bên phải câu. Dzậy thôi à.
Cu Tí chưng hửng than:
- Oái trời! dzậy cũng được sao cô. Dzậy nếu như bữa nào " cái ấy " của ảnh thẳng đứng, thì cô đi câu bờ bên nào?
Cô gái cười tủm tỉm e thẹn trả lời:
- Áy dà! Bữa đó thì tui câu tại chỗ chứ dại gì mà tui đi ra ngoài này câu chớ. Cái anh này, hỏi thiệt là lẩm cẩm quá!

Tui cũng thấy

Có một anh thanh niên và một cặp vợ chồng thương gia may mắn thoát chết sau khi bị đắm tàu. Họ trôi dạt vào một hoang đảo nhỏ xíu. Trên đảo chỉ độc nhất có một cây dừa. Hàng ngày họ phải leo lên cây hái trái xuống ăn, chờ tàu tới cứu.
Có lần anh thanh niên đang leo lên cây dừa, thì cô vợ trẻ của ông thương gia liền bị hớp hồn, vì cái quần cụt của anh đã " hải dzớ " " cùi loi ". Thế là từ lúc đó cô nàng không ngớt liếc mắt, tống tình. Biết thế anh thanh niên bèn tìm cách để được " phập " cô ả.
Một ngày kia anh ta từ trên cây dừa tụt xuống, chạy lại phía ông thương gia trách:
- Ông vừa phải thôi, thấy tôi đang " vả " đàn bà. Ông lại ân ái với vợ ông ầm ầm ngay trước mắt của tôi, thì làm sao tôi chịu được!
Ông chồng ngơ ngác nói:
- Tôi làm tình với vợ tôi bao giờ? Ở đây sống chết còn chưa biết ra sao thì tôi còn bụng dạ nào mà gần gũi vợ tôi chứ!
- Hồi nãy ở trên cây dừa rõ ràng tôi thấy vợ ông, được một người đàn ông nắc sầm sập mà. Không phải ông thì ai đây? Nếu ông không tin thì trèo lên cây dừa thì sẽ thấy.
Ông thương gia nghe lời hì hục leo lên cây dừa. Một lát sau có tiếng của ông ở tít trên cao vọng xuống:
- Ờ, hén! Tôi cũng thấy rồi. Con vợ của tôi đang được " vác cày qua núi ". Mà sao cái dáng của thằng đàn ông đó tôi thấy quen quá anh ơi!

Cắt giảm ngân sách

Một ông thương gia giàu có sau khi làm việc với viên kế toán trở về nhà than thở với bà vợ:
- Rầu quá mình sắp khánh tận đến nơi rồi. Viên kế toán nói nếu như mình không kiếm ra tiền, mà lại không chịu tiết kiệm thì đến sang năm chẳng còn đồng nào nữa.
Bà vợ hỏi:
- Thế thì mình phải cần kiệm đi thôi.
- Phải chi bà biết nấu nướng kha khá một chút tôi có thể cho người đầu bếp nghỉ việc, thì cũng để dành được một chút.
Bà vợ liền xen vào:
- Thì vậy. Phải chi anh cũng làm ăn trên giường ngon lành hơn một chút, thì tôi cho anh làm vườn nghỉ việc. Chắc là sẽ để dành được bộn tiền đó.
Ông chồng: !!!

Phát súng ân huệ

Có một Em gián điệp bị mang ra pháp trường hành quyết. Trước khi bị xử bắn. Em gián điệp có một ước nguyện cuối cùng là xin được loã thể khi bị xử bắn. Thế là Em gián điệp được trần truồng trói vào cái cọc. Với một thân hình vệ nữ nõn nà trắng phau cộng với hai đôi tuyết lê căng tràn nhựa sống làm cho cả đội xử bắn phải ngẩn ngơ, tiếc rẻ.
Đến giờ hành quyết viên đội trưởng hô to lệnh hành quyết. " Bắn " . Hàng loạt tiếng súng vang lên. Sau khi khói súng tan dần. Viên đội trưởng kinh ngạc vì thấy Em gián điệp vẫn còn sống. Mà còn nhếch miệng nở một nụ cười mê hoặc. Viên đội trưởng tiến lại gần thì thấy xung quanh Em gián điệp toàn là lá cây. Thì ra cả đội hành quyết không nỡ giết người đẹp nên đã đều bắn bậy lên trời. Viên đội trưởng liền rút súng colt định kết liễu Em gián điệp thì đột nhiên lại chờn tay vì nhìn thấy cái âm mao tuyệt hảo của Em gián điệp.
Theo luật hành quyết thì sau loạt đạn mà tội nhân không chết thì người đội trưởng phải bắn phát súng ân huệ vào đầu tội nhân. Nếu như tội nhân vẫn không chết thì phải ngưng hành quyết. Vì vậy Viên đội trưởng sợ mình cũng bắn hụt thì sẽ bị khiển trách. Nên vội vàng vào trình với thượng cấp là viên Cai Tổng.
Vị Cai Tổng nghe viên đội trưởng trình báo liền mắng
- Chỉ có bắn một con điệp viên cởi chuồng mà chúng bay cũng không làm được. Thật là một lũ nứng...
Nói xong ông ta liền đi ra pháp trường. Đến gần Em gián điệp SG, vị Cai Tổng nhìn em không chớp mắt. Đột nhiên Em gián điệp SG thét lên " Á " một cái, rồi ngoẻo đầu chết tốt. Vị Cai Tổng liền quay phắt lưng đi thẳng về dinh của mình không thèm nói tiếng nào.
Cả pháp trường kinh ngạc không biết vị Cai Tổng đã dùng phương pháp gì mà khiến Em gián điệp SG phải chết không kịp ngáp. Viên đội trưởng thắc mắc lắm nên khi mang Em gián điệp SG vào nhà xác liền nhờ viên pháp y khám nghiệm dùm.
Ngày hôm sau viên đội trưởng nhận đươc tờ giấy báo cáo của viên pháp y:
- Nạn nhân chết vì bị lủng tử cung.
- Vũ khí gây nên tử vong:...Cái nút quần!
Hoá ra ông ta còn dâm hơn thuộc cấp, cho nên khi nhìn thấy thân hình của cô ta. Đồ nghề của ổng đã làm bung cái nút quần... bắn chết cô gái.

Hoa quả tình yêu

Sau khi nghiên cứu và hỏi han Tu Keo mua một lố condom có gai, rồi đưa bạn gái của mình tới một khách sạn ở vùng quê.
Tu Keo và bạn gái ở rịt trong đó hai ngày trời mà chẳng hề ló mặt ra khỏi phòng. Ông chủ khách sạn sợ họ mải mê trong thú yêu thương không chịu ăn uống gì, thì sẽ xảy ra chuyện không hay, vả lại mấy con gà, con vịt của ông hai hôm nay vì họ mà lăn cổ ra chết, cho nên ông đích thân tới gõ cửa phòng rồi lên tiếng:
- Ông bà có cần ăn gì không? để tôi cho người mang tới tận phòng.
Có tiếng của Tu Keo trả lời:
- Cám ơn ông. Chúng tôi đang sống bằng hoa quả của tình yêu không cần ăn gì cả.
Ông quản lý nghe vậy đáp:
- Vậy cũng được! Nhưng ông bà làm ơn có ăn hoa trái tình yêu gì thì cứ ăn, nhưng đừng liệng " Vỏ hoa trái " có gai ra bên ngoài cửa sổ khiến đàn gà, đàn vịt của tôi ăn phải, bị mắc cổ chết toi mất vài con rồi đó.

Chết cũng còn dâm

Một ông già có bộ râu thật là dâm đãng, thường được gọi là vị cha già kính yêu của vẹm sau khi chết bị đưa xuống địa ngục. Viên phán quan ra gặp và nói:
- May cho nhà ngươi. Hôm nay Diêm Vương ban ân xá. Ngàn năm mới có được một lần. Ngài cho phép những người xuống dưới địa ngục bữa nay được quyền chọn phòng hình phạt. Nói xong viên phán quan dẫn ông già đi tới căn phòng đầu tiên. Nạn nhân trong phòng đang bị một tên quỷ sứ cắt lưỡi. Phán quan liền hỏi:
- Phòng này dành cho những tên phạm tội nói láo, lừa đảo bà con. Thế nhà ngươi có muốn vô phòng này không?
Ông già hốt hoảng xua tay
- không, không tôi không chọn phòng này đâu.
Viên phán quan lại dẫn ông ta sang phòng kế. Phòng này nạn nhân đang bị nướng trên chảo dầu sôi ùng ục miệng không ngớt gào thét. Viên phán quan lại hỏi:
- Phòng này dành cho những tên dùng sinh mạng người khác để thủ lợi thế ngươi có vào không?
Ông già teo " bugi " quá quay ngoắt người bước đi. Tới phòng thứ ba Ông già trông thấy một người đàn ông đang bị xích trong tường, dưới chân gã đàn ông đang có một cô gái xinh đẹp trần truồng, đang ra sức o bế, thổi cây kèn da của hắn. Vừa thấy cảnh tượng này ông già reo lên:
- Phòng này, tôi chọn phòng này. Cho tôi vào phòng này đi.
Viên phán quan nhìn vào sổ tội ác của ông già gật gù:
- Ừ! Nhà ngươi cũng mắc tội gian dâm vào phòng này cũng được.
Nói xong viên phán quan dẫn ông già bước vào trong, vỗ nhẹ vai cô gái và nói với cô ta:
- Mấy trăm năm nay nhà ngươi làm việc này đã đủ rồi. Bây giờ ngươi có thể nghỉ, vì có người mới đến làm thế cho nhà ngươi rồi đấy.
Ông già: !!!

Điều ước

Một hôm có một chàng thanh niên cưởi ngựa vào rừng đốn củi, bỗng gặp một ông tiên xuất hiện, ông tiên hỏi:
_ Nhà ngươi có muốn ta giúp gì hay không?
Anh chàng nói:
_ Dạ thưa tiên, con muốn ông giúp con một điều này thôi, điều mà con mặc cảm bấy lâu nay là tại sao cái của quý của con nhỏ quá, con ước gì nó bự như của quí của con ngựa của con.
Ông tiên liền biến của quí anh chàng to bằng của con ngựa. Anh chàng khoái chí hứng hở về làng khoe với thằng bạn thân. Thằng bạn hỏi sao được như vậy, anh chàng bèn kể lại đầu đuôi câu chuyện...thế là sáng hôm sau, anh bạn bắt chước cưỡi ngựa vào rừng mong gặp tiên ông giúp.
Cuối anh bạn cũng gặp được tiên ông, ông ta hỏi:
_ Nhà ngươi có muốn ta giúp gì hay không?
Anh bạn bèn nhanh nhẹn trả lời:
_ Dạ con muốn của quí của con giống như của con ngựa.
Ông tiên nhìn kỹ con ngựa một hồi rồi hỏi rằng:
_ Nhà ngươi có chắc không?
Anh bạn đáp:
_ Dạ chắc.
Thế là tiên ông biến của quí của anh bạn đó y hệt như của con ngựa. Xong, anh bạn nhìn cái của quí xem có được thỏa mãn không...rồi há hốc mồm la tá hỏa, vì anh không biết rằng, con ngựa của anh ta là một con ngựa cái.

Vô chưa em

- Vô chưa em?
- Aaaaa....aaa! gần vào trọn rồi.
- Em cần nông thêm một chút không?
- Aaaa....aaa Vô hết rồi!
- Em thấy thích không?
- Ohhhh, cũng được.
- Có chật chội không em?
- Lúc đầu vô hơi chật. Nhưng bây giờ ôm vừa khít rồi.
- Có đau gì không Em?
- Không! Êm ái lắm... Em thích mê tơi rồi....
............
- Vậy chị gói đôi giày cũ lại cho em nhe.
- Vâng chị gói lại giùm em.

Thua cũng sướng

Một đoàn đua xe đạp đường trường dành cho phái nữ bắt đầu về tới mức. Cô thứ nhất cán vạch mức finish đầu tiên hớn hở cười nói, phát biểu huyên thuyên với các ký giả. Cô thứ hai cũng tươi cười cho biết cảm tưởng của mình.
Cô thứ ba thì cũng vui vẻ, mỉm cười nhưng không ồn ào như hai cô kia. Rồi cứ thứ tự các vận động viên lần lượt về tới mức, nhưng vẻ mặt các cô này đều mệt mỏi buồn thiu. Bỗng nhiên các ký giả thấy một cô cuối cùng từ đàng xa đạp về rất là chậm chạp. Mặt mày cô ta hớn hở sung sướng, cứ nhe răng ra cười. Khi cô ta vừa về tới mức đám ký giả đổ xô tới để làm cuộc phỏng vấn.
- Thưa cô, xin cô vui lòng cho chúng tôi biết, tại sao cô về chót mà lại vui vẻ đến thế.
Cô gái đưa cái yên xe đang cầm trên tay lên cười toe toét nói:
- Cũng tại cái này nó sút ra giữa cuộc đua chỉ còn có cái cốt yên thôi. Hihihihi nhờ vậy mà tôi có thua cũng sướng mà
Các ký giả

Phần cứng, phần mềm

Trong một tiệm máy vi tính VN. Một ông khách bước vào, và nói với cô bán hàng.
- Cô ơi! tôi thấy hình như phần mềm của cô không tương thích với cấu hình phần cứng của tôi. Khi vừa đặt phần mềm của cô vào ổ cứng của tôi thì sự cố đã xảy ra. Bộ xử lý trung ương của tôi đột nhiên yếu hẳn đi rồi lịm luôn. Tôi nghĩ là phần mềm của cô có sẵn mầm bệnh nội trú âm thầm.
- Ấy chết anh đừng nói thế. Phần mềm của em tốt lắm anh ơi! Bảo đảm sạch sẽ ai dùng qua cũng sẽ hài lòng.
- Không đâu cô à Thật sự là có vấn đề.
-Thế thì khi cài đặt anh đã kích hoạt đúng mức chưa? Anh có điều chỉnh cổng vào cho cân đối không?
- Có chứ! Tôi đã làm theo trình tự bài bản như mọi người vẫn làm đó mà! Thôi thì tôi đưa cho cô ổ cứng của tôi cho cô xem nhé
Ông khách liền đưa cái phần cứng của ông ta cho cô bán hàng để đặt lại phần mền của cô ta vô thử. Sau một thử cái ổ cứng của anh ta cô bán hàng nói:
- Em thấy! Công cụ phần cứng của anh cũ và yếu lắm rồi. Thế hệ của anh như thế này thì làm sao xử lý nổi thế hệ phần mềm đời mới của chúng em. Anh có muốn sử dụng công cụ tăng kíck, tăng lực. Hàng từ Trung Quốc mới về không anh?
- Tốt không? Nó có thể phục hồi và tăng cường chức năng cho công cụ của tôi à?
- Có chứ anh. Nó giúp tái hồi bộ vi xử lý, tăng kích thước bộ mạch chính, làm tăng tốc xung nhịp của anh nữa.
- Được rồi cô cho tối cái ấy ngay đi.
- Vâng xin anh đặt phần cứng lên đây ngay để em truyền vào nhá. Tiếc rằng băng thông của em quá hẹp nên anh chịu khó dẫn truyền chậm từng ít một. Đừng tham mà tiếp thu nhanh, kẻo chúng em nghẽn cả mạch. Còn bao nhiêu khách còn chờ chúng em đây này!

4 bà sơ

Có 4 bà xơ cùng bị chết và cùng được lên thiên đường. Chúa Jesus làm lễ rửa tội cho cả 4 bà.
Chúa hỏi bà thứ nhất:
- Đã bao giờ con có hành động gì xấu xa chưa?
- Thưa Đức toàn năng, có một lần trên xe buýt, ngón tay út của con trót chạm vào vật dơ bẩn của đàn ông.
- Không sao, con hãy nhúng ngón tay dơ bẩn vào chậu nước thánh, mọi tội lỗi của con sẽ được rửa sạch.
Bà xơ làm theo lời Chúa và đứng sang một bên.
Đến lượt bà xơ thứ 2, Chúa cũng hỏi như vậy và kết quả là bà phải nhúng cả bàn tay vào chậu nước thánh.
Khi bà xơ thứ 3 vừa định bước lên thì bà thứ 4 từ phía sau chạy lên, gạt bà thứ 3 ra và đứng vào vị trí rửa tội.
- Sao con lại có hành động lỗ mãng như vậy? Chúa hỏi bà thứ 4.
- Xin Chúa hiểu cho con, con làm sao có thể súc miệng được khi mụ ta sẽ nhúng cả mông của mụ vào chậu nước?

Bạch Tuyết và 7 chú lùn

...Và thế là nàng Bạch Tuyết ở lại trong rừng cùng với 7 chú lùn. Hàng ngày, 7 chú lùn đi vào hầm mỏ trong rừng sâu đào quặng, Bạch Tuyết ở nhà nấu nướng giặt giũ... Thấm thoát đã được vài tháng.
Một hôm, Bạch Tuyết nổi hứng lên đòi đi theo các chú lùn chơi, gọi là "thay đổi không khí". Các chú vốn chiều nàng Bạch Tuyết, đồng ý ngay. Tất cả xếp thành hàng một hành quân vào rừng, vừa đi vừa hát "Hey ho.. hey ho.. to take the trouble go..." theo đúng như trong phim.
Đang đi, bỗng đâu có một khe suối hiện ra, nước trong veo mát lạnh. Bạch Tuyết thích quá, đòi xuống suối tắm. Bảy chú lùn không yên tâm để Bạch Tuyết lại suối một mình. Nàng đành bảo: "Thế bây giờ các chú quay mặt đi vậy, bao giờ ta tắm xong sẽ ném một hòn đá xuống suối "tủm" một phát".
Các chú lùn vốn thật thà, ngay lập tức xếp thành hàng quay lưng lại phía suối, chú nọ trông chú kia. Bạch Tuyết được một mẻ tắm suối đê xê mê (giống hồi còn ở hoàng cung được tắm bồn mà). Vừa hay nàng tắm xong, đi lên bờ định mặc quần áo thì có một con ếch thấy động nhảy xuống suối. "Tủm" một cái! 7 chú lùn quay lại...
Thế là hãng nước ngọt 7-UP ra đời!

Bấm chuông

Một goá phụ chán cảnh sống thui thủi một mình. Bà quyết định đăng báo tuyển chồng với 3 điều kiện: anh ta phải dịu dàng, không bỏ rơi bà và đặc biệt phải là người mạnh mẽ trên giường.
Hôm sau, nghe tiếng chuông reo, bà ra mở cửa và thấy một người đàn ông vạm vỡ nhưng bị què chân, cụt tay đang ngồi trên chiếc xe lăn.
"Sẽ không có ai đáp ứng tốt mọi yêu cầu của bà như tôi", người đàn ông tự tin. "Tôi không có tay nên chẳng thể đánh bà. Tôi cũng chẳng có chân nên không thể rời xa bà được".
"Tuyệt lắm! thế còn khả năng trên giường", goá phụ hoài nghi.
"Thế bà nghĩ tôi bấm chuông cửa bằng cái gì", người đàn ông vặn lại.

Bông hồng có chân

Bé Vova đi học lớp 1. hôm nay cô giáo dạy vẽ và kêu mỗi bé hãy tự vẽ một bông hồng theo cách suy nghĩ và trí tưởng tượng của mình. Và Vova nắn nót vẽ để nộp bài cho cô giáo như các bạn.
Cô gíao say sưa chấm bài, hết bài này đến bài khá, bỗng nhiên cô dừng lại và ánh mắt tỏ vẻ ko hài lòng. Cô kêu tên Vova lên và cô hỏi:" Cô thật bất ngờ trước bức tranh bông hồng của con. Hãy nói cho cô biết đã bao giờ cô dạy con vẽ bông hồng có chân ko?"
Vova ngây thơ mắt ngấn lệ : thưa cô vì tối qua con nghe ba con nói với mẹ con rằng "bông hồng bé nhỏ của anh ơi, em hãy........ dang hai chân ra đi!"

Cái ấy

Trong một giờ trên giảng đường Cô sinh viên đang mơ màng đột nhiên bị giảng viên gọi đến :
Chị cho tôi biết bộ phận nào của cơ thể có thể tăng kích thước lên gấp 7 lần bình thường?
Cô sinh viên đỏ mặt ấp úng:
Dạ dạ cái ây là là .....
Giảng viên bực mình mắng:
Thôi cô ngồi xuống, bộ phận tôi hỏi là phổi Cái ấy của cô chỉ gấp 3 lần thôi

Cấm sờ

Có một bà nọ đến cha sở để xin lễ. Gặp lúc giữa trưa là giờ cha sở đang ngủ trưa. Bà tính đi về nhưng lại gặp con chim sáo của cha sở đang ở trong lồng , bà đưa tay vuốt ve bộ lông tuyệt đẹp của nó.
Sau đó bà giật mình khi đọc hàng chữ của cha ghi "Không được sờ chim!"
Bà về nhà mà trong bụng cứ bồn chồn mãi, phải chi bà nhìn thấy hàng chữ trước thì bà đâu có dám vi phạm luật.....
Hôm sau, bà quyết định đi xưng tội để cho bà cảm thấy nhẹ nhõm hơn...
Bà thu hết can đảm nói "Thưa cha, con đã dám sờ chim cha! "....
Cha sở hết hồn: "Hồi...hồi nào?"
- "Thưa cha, hồi hôm qua, lúc cha đang ngủ ạ ! ".....

Cái chân Eva

Thuở còn hồng hoang, chân là một thứ quý hiếm, các loài vật nói chung chỉ có một chân, chó thì có 3 chân, thậm chí Eva sinh sau đẻ muộn còn không có chân nào. Riêng có bò, nhờ có dòng sữa ngọt ngào, đuợc Thuợng đế cho hẳn 8 chân.
Một hôm bò gặp vịt, vịt kêu ca: tôi chỉ có 1 chân thật là bất tiện, anh lại có nhiều thế kia, hay là anh nhường bớt cho tôi 1 chân. Bò thương tình, để lại cho vịt 1 chân. Từ đó vịt có 2 chân, tuy nhiên mỗi khi ngủ, theo bản năng cội nguồn vịt lại co 1 chân lên.
Hôm khác bò gặp chó, chó kêu: tôi chỉ có 3 chân thật là bất tiện, anh lại có nhiều thế kia, hay là anh nhường bớt cho tôi 1 chân. Bò thương tình, để lại cho chó 1 chân. Từ đó chó có 4 chân, tuy nhiên mỗi khi đi tè, theo bản năng cội nguồn chó lại co 1 chân đó lên.
Tiếng lành đồn xa Eva cũng mò đến bò để xin chân. Xúc cảm trước thân hình tuyệt vời của Eva bò nhường hẳn 2 chân. Từ đó phụ nữ có 2 chân. Tuy nhiên mỗi khi sướng lên, (như trường hợp nhẹ nhất là được người yêu cho bá cổ ôm hôn chẳng hạn!) theo bản năng cội nguồn họ lại co cả 2 chân đó lên.

Chân tình và chân thật

Các nhà ngôn ngữ học Việt Nam sau khi nghiên cứu đã không giải thích được sự
khác nhau giữa "chân tình" & "chân thật".Họ quyết định ra xã hội đễ tìm hiểu thêm
Qua nhiều lần gặp gỡ các giáo sư,bác sĩ, nhà văn hoá...Họ vẫn chưa rút ra được kết luận cụ thể nào về sự khác biệt của 2 từ này. Một hôm, một người trong đoàn xuống nông thôn điều tra, gặp một nông dân, ông ta mời về nhà chơi, không có chút hi vọng gì nhưng nhà ngôn ngữ học này vặn hỏi:
-Dạ, thưa bác, chúng cháu đang đi tìm sự khác nhau giữa "chân tình "& "chân thật" , mong bác giúp đỡ.
Bác nông dân trả lời:
-Có gì khó đâu mà các anh đi tìm, rất đơn giản mà.
Nhà ngôn ngữ học mừng thầm nói:
-Vậy mong bác giúp cho
Bác nông dân:
-"chân tình" ỡ giữa "chân thật" có gì khó đâu mà anh tìm.

Chơi chữ

1 anh chàng có nuôi 1 chú chó con đặt tên cho nó là Banh.anh chàng rất thương chú chó lắm,xem chú như đứa em mình vậy,đêm nào cũng ngũ chung với nó.mãi đến khi anh lấy vợ.đêm tân hôn ấy,anh và vợ anh đang...(do exercise) chú chó lại mò lên giường anh ta.
lúc này,anh nói 1 cách nhẹ nhàng:"Banh ra em"
nhưng chú vẫn ko chịu đi,1 lúc sau,anh lại hô lớn hơn chút nữa:"Banh ra em".lần này chú vẫn ko đi.
anh quá tức giận và hét lớn hơn"Banh ra em"
lần này bà vợ chịu ko nỗi nữa và la lên"em đã banh hết cỡ rồi còn gì"

Chuyên cái bao

Ngày ấy ở 1 vùng cao,khi người ta chưa biết đến cái Condom thì vấn đề kế hoạch hóa gia đình là chuyên vô cùng khó khăn. Thế nhưng có 1 fụ nữ dân tộc quyết tâm chấm dứt kế hoạch sản xuất vô tội vạ của người chồng lúc nào cũng có nhu cầu. Chị ta tìm đến bác trưởng hội phụ nữ để tìm 1lời khuyên.Sau khi nghe chị trình bày, bác trưởng hội PN cười nói:
- "chuyện nhỏ,thế này nhé, trước khi đi ngủ chị hãy đút 2 chân vào bao tải rồi buộc thật chặt vào, đêm nào cũng lam như vậy tôi dam bao chi se ko mang bầu nữa".
Nhung 2 tháng sau chị ta quay lại bắt đền bác trưởng hội PN.
- "Thế chị có làm đúng như lời tôi hướng dẫn ko?" bác trưởng hội PN hỏi lại.
- "Dạ đúng ạ, em còn cẩn thẩn hơn, em đứt mỗi chân vào một bao tải cho nó chắc ăn cơ mà".

Đêm tân hôn

Có hai vợ chồng nhà kia vừa cưới nhau. Anh chồng bị bệnh nặng tai,cô vợ lại là người miền Trung. Đêm tân hôn, sau khi đã thỏa mãn nhu cầu, anh chồng định đánh một giấc thật đã đời để lấy lại sức. Chị vợ cũng mệt phờ quay sang bảo chồng:
-Xong hỉ ? (tiếng địa phương nghĩa là " xong rồi nhỉ ")
Anh chồng nặng tai nghe ra chữ "song hỉ" nghĩa là vui thêm "hai cái" nữa, cũng chiều vợ làm thêm "hai cái" nữa.
Làm xong, anh vừa định ngủ thì chị vợ lại nói:
-Ngủ hỉ ?
Anh chồng lại nghe ra chữ " ngũ hỉ ", liền làm thêm 5 phát nữa.
Chị vợ lần này thực sự đã kiệt sức, hổn hển nói với chồng sau khi đã lãnh thêm 5 phát của anh chồng nặng tai:
-Ngủ thật hỉ?
Lần này anh chồng lại nghe thành " ngũ thập hỉ " , liền lao ra khỏi dường quỳ xuống và nói"
-Anh van em, anh lạy em ! Mười hay mười lăm cái nũa thì anh còn làm được, chứ bây giờ em muốn anh làm 50 cái thì anh chết mất !!!!!!

Mua hàng

Ông bố dẫn cậu con trai đi mua bò sữa ở chợ. Ông ngắm nghía từng con bò thật kỹ, vuốt ve từng cái xoáy, vạch miệng xem răng, nắn hông, bóp mông, vắt sữa nếm thử... Sờ mó nắn bóp chán chê từng con một, cuối cùng ông cũng mua được một con.
Thấy cậu con trai có vẻ sốt ruột, ông bố giải thích:
- Mua bò sữa hay mua gia súc nói chung cũng vậy, mình càng thăm khám, sờ nắn kỹ lưỡng khắp mọi chỗ thì càng mua được con vật có chất lượng cao.
Hai bố con dắt con bò về trại. Người bố cột bò vào chuồng, còn cậu con trai tót ra ngoài đồng chơi.
Đột nhiên, cậu bé chạy về, thở hổn hển:
- Bố ơi! Ở đằng sau cối xay kia kìa, có một anh hình như cũng muốn mua chị con hay sao ấy...

Trứng nở rồi anh

Có một anh chàng nọ nhà rất nghèo, nghèo đến nỗi không có cái quần để mặc (giống truyện Tiên Dung - Đồng Tử). Nhà bên lại có cô gái rất đẹp ngày ngày để ý anh ta. Một hôm cô nàng quyết định qua nhà làm quen. Vì không có quần mặc nên anh không dám tiếp, nhưng cô gái cứ một mực đòi gặp anh. Cuối cùng anh đồng ý nhưng lại chui vào một cái lu và ló đầu ra để trò chuyện.

Cô gái thấy lạ bèn hỏi:
- Anh làm gì trong đó vậy?
Chàng trai ấp úng:
- À ... Anh ... Anh ấp trứng.
Cô gái:
- Trứng gì?
Chàng trai:
- Trứng voi.
Cô gái nghe thấy trứng voi liền muốn xem cho biết, cô ta xin anh chàng cho mình xem trứng voi, vừa mở lời xin cô ta thò tay ngay vào trong lu nhanh đến nỗi anh chàng ngăn không kịp. Chợt cô gái reo lên:
- A, anh ơi, trứng đã nở thành voi con rồi, em sờ thấy cái vòi.

Đổi vợ

Chuyện xảy ra vào năm 3000. Một đôi vợ chồng phi hành gia đang nắm tay nhau tung tăng trên sao Hoả, thì bắt gặp đôi vợ chồng người hoả tinh đi ngược lại. Sau khi gởi tín hiệu chào hỏi làm quen, nói chuyện được một lúc thì họ đề nghị chơi trò trao chồng đổi vợ.

Thế là anh chồng hoả tinh dẫn cô vợ của nhà phi hành gia về khách sạn. Còn anh phi hành gia đưa cô vợ Hoả tinh vô phi thuyền của mình để trao đổi thú yêu thương.

Vừa đưa cô vợ của nhà phi hành gia vô khách sạn. Anh chồng người hoả tinh liền hăm hở tuột hết đồ ra. Cô vợ của nhà phi hành gia nhìn thấy dương cụ của anh chồng người hoả tinh thì thất vọng não nề. Nó vừa nhỏ xíu mà dẹp lép chứ không có tròn căng như của người trái đất,nên cất tiếng phàn nàn:
- Trời! dương vật của ông như vậy thì làm sao mà thích hợp làm chuyện ân ái với những người phụ nữ địa cầu như là tôi?
- Yên tâm. Tôi sẽ làm bà hài lòng mà.
Nói xong anh chồng người hoả tinh dùng tay nhéo hai lỗ tai của mình. Sau vài lần kéo lỗ tai. Dương vật của anh ta liền dài ra ngang ngửa với John Holmes. Nhưng nó vẫn còn dẹp lẹp như thanh kiếm. Cô vợ nhà phi hành gia vừa định phàn nàn nữa, thì anh chàng người Hoả tinh liền lấy tay đập vô trán mình. Chỉ một lúc sau dương vật của anh ta tròn căng, thật là hấp dẫn vừa ý muốn của cô vợ nhà phi hành gia. Thế là họ đấu với nhau một trận giường xô, gối lệch cho tới tận sáng mới ngưng.

Ngày hôm sau hai vợ chồng phi hành gia gặp lại nhau. Anh chồng phi hành gia hỏi vợ:
- Sao tối hôm qua em có được " good time " không?
Cô vợ đỏ mặt bẻn lẻn trả lời:
- Cũng OK anh à. Còn anh thì sao?
Anh chồng mặt mày thiểu não đáp:
- Anh thì không được may mắn như em. Cả đêm cứ bị cô gái người hoả tinh hết nhéo lỗ tai, rồi lại vỗ vào trán của anh đôm đốp, khiến bây giờ anh vẫn còn bị nhức đầu đây nè!

Vợ Chồng cũ

Một cặp nọ bồ bịch với nhau đã khá lâu năm, nhưng 2 bên đồng ý chỉ "giao thiệp " vòng ngoài, còn vòng trong rán để dành sau đám cưới .

VÀo 1 đêm nọ hai đứa đi chơi xa về gặp lúc xấu trời, bão tuyết ào ào, gió quật rung cả xe . Thấy đường xa quá nguy hiểm, cả hai đồng ý tìm khách sạn trọ qua đêm .

Họ dắt díu nhau vào 1 khách sạn ấm cúng . Anh chàng bảo viên quản lý:

Chúng tôi cần 2 phòng, cạnh nhau càng tốt

Viên quản lý lắc đầu :

Tiếc quá ! Gạp lúc cuối tuần đông khách, chúng tôi chỉ còn mỗi 1 phòng .

Thấy cô gái se sẽ lắc đầu, viên quản lý vội nói thêm :

Nhưng được cái là phòng đôi, có hai giường .

Cô cậu nhìn nhau . Cô khẽ gật đầu . Cậu nhúng vai :

Đuợc rồi . Chúng tôi lấy phòng đó !
Cả hai nhận chìa khoá, mang vali lên phòng, thay phiên nhau tắm rửa, đánh răng rửa mặt đâu đó xong xuôi, giường ai nấy leo lên, vặn đèn xuống mờ mờ ảo ảo .
Chàng lái xe mệt mỏi cả ngày, đang nằm tơ lơ mơ sắp chìm vào giấc điệp chợt nghe tiếng nàng khe khẽ, bảo :
Anh ơi !
Chàng :
Gì đó hở ... cưng
Nàng, giọng nhão ra :
Em lạnh !
Chàng :
Quấn chăn kỹ vào, cưng !
Nàng :
Rồi, mà vẫn còn lạnh ! Hay là cưng xuống văn phòng, lấy cho em thêm cái chăn nữa !
Chàng :
Hmmm ! Thôi, hay là tụi mình coi nhau như ... vợ chồng cũ .... đêm nay đi !
Nàng đỏ mặt , bất giác co mình lại, cắn môi suy nghĩ 1 lúc rồi đáp thật nhỏ :
Dạ ....... được !
Chàng cựa mình, gắt:

Vậy thì xuống dưới mà lấy chăn đi . Người ta lái xe cả ngày, mệt thấy bà ! Sai hoài

Đe Dọa

Beconthichdua sau khi đi chơi với bạn trai về nhà mách mẹ là tiểu thư Zim:
BCTD: - Anh ấy đã ...!
Zim: - Bộ mày hổng biết la làng sao !
BCTD: - Dạ con có la lên nhưng ảnh đã đe doạ con !
Zim: - Bộ nó đe doạ là sẽ giết chết mày nếu mày la làng hả?
BCTD: - Dạ không. Ảnh đe doạ rằng ảnh sẽ ngưng nếu con la làng

Viagra

Sáng hôm đó vừa đọc báo xong, Xì ke, 80 tuổi, vội vàng đi bác sĩ. Bà vợ già, Fozd, hỏi ông đi đâu thì ông chỉ bài báo nói về công hiệu của thuốc Viagra:
- Cứ theo bài này thì cỡ tuổi tôi cũng còn xài được, nên tôi đến xin bác sĩ ngay bây giờ.
Fozd liền nói:
- Nếu vậy tôi cũng phải đi bác sĩ.
Xì Ke gạt đi:
- Chỉ cần mình tôi uống là đủ rồị
Fozd đáp:
- Không phải tôi đi mua Viagra. Tôi đến xin bác sĩ chích cho tôi một mũi ngừa phong đòn gánh, vì tôi biết rõ máy móc của ông lâu không xài, nó rỉ sét nhiều lắm rồi!

Thợ may

Heo ngọc là thợ may nổi tiếng về đồ đầm nên được các bà các cô chiếu cố nườm nượp.
Một hôm, có Cơn lốc ở 1 quán Bar đến nhờ anh ta sửa giùm một cái áo đầm mà thằng chồng Cà Dê vừa mua tặng nàng. Đến ngày hẹn lấy, Cơn lốc bèn vào buồng mặc thử. Vì tính chua ngoa đanh đá nên vừa mặc áo vào là cô ta the thé lên nói không giữ gìn:
- Trời đất ơi! Anh sửa áo như vầy thì tôi còn đem lại nhờ anh chi cho mất công. Tôi đã bảo ngực tôi lớn lắm, anh phải bóp lại cho vừa ôm. Anh càng bóp nhiều chừng nào tôi càng chịụ Ở dưới cũng thế, anh phải nhấn sâu vô cho thật sát. Thế mà cũng khoe là tài giỏị
Heo ngọc từ hồi nào tới bây giờ chưa bị ai chê bai bao giờ mà hôm nay tự nhiên có một khách hàng mắng anh như tát nước nên tức giận đến đỏ mặt tía tai, bèn trả thù:
- Thôi! Với ai thì tôi còn ham làm việc đó chứ với cô thì thằng ku Cà Dê nó xài nát ra rồi thì ai mà thèm. Cô có chê dở thì tôi chịu...

Tưởng bở

Căn phòng đang quét vôi, sơn sửa lại chưa kịp khô. Tối hôm trước, Garung say rượu về khuya, đụng phải làm hỏng vài chỗ.
Sáng hôm sau, TTSĐ còn mặc đồ ngủ, vẫy anh thợ sơn đang lúi cúi làm việc phòng bên mà bảo:
- Nè anh thợ sơn ! Vào đây tôi chỉ cho anh coi những chỗ ông nhà tôi tối qua say quá về dờ dẫm tứ tung vào cả ... !
Anh thợ sơn đỏ mặt, rụt rè thưa:
- Thưa bà, quả thật tôi không dám ... lỡ ông bắt được thì khố

Biển báo

Mùa hè đến. Huechuot cảm thấy nóng quá, mới đi biển nghỉ mát.
một buổi đi bơi ngoài bãi biển, mải vẫy vùng quá, chẳng biết vì sao mà cô bị tuột mất cái... quần tắm. Trong khi đó trên bờ đầy các quý ông đang ngồi nghỉ mát ở đó.
Ở mãi dưới nước thì không song, mà lên bờ thì không thể. Đang lúc quẫn bách, huechuot mừng rỡ khi nhìn thấy một lá cờ cắm làm phao ở trên biển, cô tiểu thư nhà mình liền bơi lại và cuốn lá cờ đó ngang mình và hiên ngang bước lên bờ.
Lên đến bờ, đột nhiên đám đông đàn ông trên bờ nhìn vào huechuot và phá lên cười, vừa ngượng vừa tức, tiểu thư nhà mình không biết vì sao, nhìn lại lá cờ quấn bên dưới, và giật thót mình khi nhìn thấy dòng chữ "khu vực chỉ dành cho đàn ông" ở ngay chỗ hiểm nhất.
Xấu hổ quá huechuot quay lại và lao xuống biển, xuống đến nơi, nàng cởi phăng lá cờ ra và lộn ngược lại, sau đó lại ung dung bước lên bờ.
Bước lên bờ thì đám đông đàn ông lại phá lên cười, thậm chí còn cười to hơn nữa. Vừa tức vừa xấu hổ, huechuot lại nhìn xuống lá cờ và điếng người khi phát hiện ra đúng chỗ hiểm nhất đó bây giờ là dòng chữ "độ sâu 3m, nguy hiểm chết người

Cá độ

Một hôm t@ đến gặp Fozd, anh ta gặp Fozd và nói chuyện thẳng thắn với Fozd
- Thưa cô Fozd kính mến, tôi được biết ở mông trái của cô có một vết sẹo to bằng bàn tay - t@ nói chuyện mặt không hề biến sắc.
Fozd sửng sốt, cả bực tức nữa
- Làm gì có chuyện ấy, anh đến đây chỉ vì chuyện vớ vẩn đó thôi à?
t@ thản nhiên đáp
- Không vớ vẩn đâu, tôi dám cá 1 ăn 3 với cô rằng ở mông trái của cô có một vết sẹo to bằng bàn tay!
Fozd phát cáu
- Được vậy ta cá với nhau, đây, 100 USD của tôi đây, nó sẽ là của anh nếu như mông của tôi có sẹo như anh nói, còn nếu không thì tôi chỉ cần lấy 50 USD của anh thôi.
- Được tôi cũng có 50 USD đây, t@ vẫn quả quyết nói, Nào bây giờ thì mời cô cởi quần ra đi, và hãy ra gần cửa sổ cho sáng, để tôi nhìn rõ xem là mông của cô có sẹo hay không.
Fozd cởi quần, vạch mông ra trước cửa sổ, nói
- Nào, đâu sẹo đâu nào?
Đợi Fozd mặc quần song, t@ từ tốn đưa tập tiền 50 USD cho Fozd và sau đó hắn ta chậm rãi nói:
- Cảm ơn cô đã cùng tôi phân chia lợi nhuận
Fozd ngạc nhiên:
- Phân chia lợi nhuận thế nào cơ?
t@ giải thích:
- Đơn giản thôi, tôi cá với đám người đứng dưới đất kia kìa, (anh ta chỉ vào đám đông đứng lố nhố dưới cửa sổ, trong đó có thể dễ dàng nhận thấy có cả Cà Dê, Xì Ke, Garung, ThanhViẹt, La Già...) rằng tôi sẽ bắt cô vạch mông cho họ xem, và tôi chỉ thu của họ mỗi người 10 USD thôi, vậy là trong vụ áp phe này tôi và cô mỗi người đều được 50 USD.

Dùng màng nhĩ để thay màng ...

Một cô gái sắp lấy chồng. Sau khi biết được vị hôn phu của cô coi trọng cái trinh như núi Thái sơn, cô bèn đến thú thực với bác sĩ là cô đã lỡ đánh mất cái trinh từ thời mới trổ mã. Cô năn nỉ bác sĩ tìm phương pháp chữa giúp cho.

Bác sĩ nhăn mặt, suy nghĩ rồi trả lời:
- Rất khó ! Nhưng tôi có thể chữa được nếu cô chịu điếc cả đời vì tôi giải phẩu... lấy cái nhĩ tai của cô thay thế vào cái màng trinh đã mất.

Thiếu nữ ưng thuận và bác sĩ áp dụng lối chữa kể trên một cách hoàn hảo.

Sau ngày cưới ít lâu, người chồng cô ta gặp vị bác sĩ đã chữa cho cộ Hai người vốn quen biết nhau từ trước. Bác sĩ hỏi thăm:
- Thế nào ông bạn ? Vợ chồng đều mạnh khỏe cả chớ?
- Cám ơn bác sĩ. Chúng tôi nhờ trời đều được mạnh khoẻ cả . Nhưng có lẽ mai này, tôi sẽ phải dắt nhà tôi lại để bác sĩ coi dùm cho.
- Bà nhà ta sao vậy?
- Thưa bác sĩ, nhà tôi không đau ốm gì, nhưng bị nặng tai lắm...Mà lạ nhứt là mỗi khi tôi nói, nhà tôi cứ dạng hai chân ra ... hình như để ...nghe.

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • RonyaSoft ProPoster 2.02.14
 • Share 4rum vbb 3.8.1 full mod !
 • Biệt Thự Của Người Đã Chết
 • Nghệ thuật "khoe" cơ thể
 • Microsoft Visual Studio Team System 2008 - Team Suite [~4 GB]
 • Những bức hình bình loạn vui nhất thế kỷ -Phần 9
 • E-Book: Vẽ kỹ thuật với AutoCad
 • Share code dauthauvn.com
 • PORTABLE DRIVER UPDATER PRO 2.2.8.0 TÌM VÀ CẬP NHẬT DRIVER CHO MÁY TÍNH
 • Gimp 2.6.4

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?