Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

Cổ tích hiện đại

[ 2009-08-09 00:05:12 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

Cổ tích hiện đại

Ngày xửa ngày xưa có 1 gia đình nọ sống với nhau rất hạnh phúc. Người chồng tên là Bao công, còn người vợ tên là Bạch Tuyết. Họ sinh hạ được 1 bé gái " Đầu thì đen, thân thì trắng , chân tay thì lắng quắng " liền đặt tên là Lọ Lem ( người em của Lọ Mọ, gần họ với Xóc Lọ ). Vào một ngày mát mẻ mùa thu ngoài trời chỉ có 35 độ, người mẹ là Bạch Tuyết đang lẩn thẩn đi dạo trong vườn thì bất cẩn bị 1 chiếc lá rụng rơi trúng mụn vừa mới nặn trên đầu nhiễm trùng chết . Mọi người vô cùng đau buồn, nhất là Bao Công vì thương nhớ vợ quá liền cưới 1 người vợ khác để giải khuây . Người đó tên là "Ghì ngứa" em ruột của Ghì ghẻ, nổi tiếng độc ác, tàn bạo, rất thích nói xạo, trong giới giang hồ đc gọi là ........." Vợ Bao Công" ( thế cũng phải nói ). Bà ta có 1 người con riêng, khi đẻ ra đc chỗ bệnh viên phụ sản khuyến mãi thêm là 2, người thứ nhất tên là"Nhất", người thứ hai tên là "Hai"----Quá đơn giản . Hai người đó đối sử rất độc ác với nàng Lọ Lem, luôn tìm mọi cách hãm hãi Lọ Lem, ví dụ như chuyên môn bắt Lọ Lem ngồi xem phim, còn hai cô chị thì tha hồ đi rửa bát .

Vài năm sau ở Tử Cấm Thành có một vị Aka tên là "Clgt" (nghĩa là Cái .... gì thế ) đăng quảng cáo tìm vợ trên VTV 1. Thế là cả nước từ già trẻ, lớn bé, trai gái, Peđê, đổ xô đi đăng ký. Hoàng tử nghe đc tin ấy xúc động mừng quá đập đầu vào tường suýt chết. Sau những vòng loại gắt gao đc sự giám định của FIFA nhà ta đã tuyển chọn những cô gái hết sức ưu tú đã từng cho con bú . Họ đc mời đến dự " Live show Aka thẩm du". Biết đc tin ấy bà mẹ Ngứa và hai cô chị liền sửa soạn chuẩn bị đi, Lọ lem cũng chuẩn bị thì bà mẹ độc ác nghĩ ra 1 cách để không cho cô đi. Mụ ta chạy vào bếp lấy 1 hạt gạo trộn với 2 hạt đỗ bảo Lọ lem khi nào tách riêng chúng ra mới được đi. Lọ lem nhà ta nổi tiếng thông minh, đầu óc như cái đinh nhgĩ mãi không có cách nào ngồi đấy pó tay. Cô đã dùng hết cách như dùng tích phân, lượng giác cos sin, Ma trận đều không đc, thế là mụ Ngứa và 2 đứa chị đi trc' lòng vui phơi phới. Ở lại 1 mình Lọ Lem ức chế chửi " Cái .quái gì thế " thì bỗng 1 bà tiên hiện lên bước ra từ toilet hỏi " Dis toilet nhà đứa nào thối thế" và hỏi tiếp " Ê ku, tại sao con chửi". Lọ Lem trả lời " Hỏi gì mà lắm thế, kệ mẹ tớ liên quan đéo đến bạn" nhưng vẫn kể hết mọi sự tình cho Bà tiên nghe. Bà tiên nghe xong lòng bồi hồi xúc động thông cảm với Lọ lem, bà đặt tay xoa đầu Lọ lem cười ruồi nói " Mịe sao ngu thế nhỉ, có mỗi việc này làm mãi không xong, gà quá " rồi nói tiếp " Thui để ta làm hộ cho đi đi"," lấy quần áo ta mà mặc hàng hiệu cả đấy, ở ngoài kia ta đã thuê sẵn cái Ferrari cho con rùi đấy đi đi kẻo muộn". Lọ lem sung sướng cảm ơn rối rít : "Thank you very much", Bà tiên nhủ thầm " Đéo hỉu nó nói gì hình như chửi mình thì phải."

Lọ lem tới nơi đúng lúc bữa tiệc bắt đầu . Chàng Aka của chúng ta đang lẩn thẩn ngồi xổm trên ghế mắt ngạo nghễ thì nhìn thấy 1 cô gái tóc ép 2 lai, váy zip, áo không dây, lưng xăm Mãnh Hổ bước vào đó chính là Lọ lem nhà ta . Và thế hai người đã gặp đc nhau và chạy tới bên nhau, Lọ lem cất lời : "Chàng ơi.....Sao nách mày hui thế dùng ReXoNa chưa".Aka xấu hổ quá bào chữa " Các cụ ta có câu Trai tài gái sắc. Trai hôi nách gái hôi mồm". Lọ Lem gật đầu bảo : " ờ chắc thế " Thế là 2 ng` đã nhảy với nhau điệu hip hop, đang nhảy thì cái O2 của nàng reo lên báo 12h thế là nàng chạy vội vàng......vào phòng toilet, sau đó lại ra nhảy tiếp với Aka nhưng mịe nó lại đc 1 lúc thì nàng lại chạy vào cứ thế gần chục lần ( hóa ra sáng nay nàng đi chợ ghé nhầm vào quán ốc luộc, rùi nhầm sang quán chè, le tè thế nào sang quan kem, lem khem lại sang quán phở thế là hết buổi sáng, trong lúc đang toilet lớ ngớ thế nào thì nàng đang đi ĐẠI thì bắn ra quần , nàng đành chạy về nhà thì ôi thôi con Ferarri đã biến đi đằng nào còn mỗi cái bánh xe. Nàng đành chạy về nhà vì đau bụng quá trong lúc chạy nàng để rơi mất 1 chiếc......dép cao su, nhưng vì đau bụng quá đành bỏ lại mồm lẩm bẩm " Dis mẹ vừa mới mua đc đôi dép đã mất" Chàng Aka chạy theo sau không kịp gọi theo " Dis mẹ chờ bố" nhg không đc, chàng bỗng thấy chiếc dép của Lọ lem liền nhặt lên và kêu lên sung sướng :" Trời ơi.......hui quá, nàng bị hôi chân", sau đó ngất đi do ngộ độc khí .

Lại kể về Lọ Lem khi về đến nhà thì thấy nhà đông vui tấp nập nào là ông tiên, bà tiên, anh tiên, cô tiên, chị tiên, em tiên, đang vây quanh 1 thứ ---> Ặc, úi zời hóa ra trong lúc nàng đi bà tiên ờ nhà vẫn chưa tách đc 1 hạt gạo với 2 hạt đỗ nên gọi hội đến giúp-----Lọ lem ngất.

Còn vị Aka sau khi tỉnh dậy không thể nào quên đc mùi hôi chân của Lọ lem nên sai người đi tìm chủ nhân chiếc dép. Chiếc dép đc mang đi thử từng ng` 1 nhg tiếc thay không có ai có mùi hôi chân = Lọ Lem. Đến lượt Lọ lem thử thì ui trời ơi sao bao tháng mùi của nàng vẫn không phai thế lạ vị AKA liền mang lễ vật đến bái kiến cha nàng là Bao Công xin nàng về làm vợ. Nhg Bao công lại không đồng ý, về vê hai đầu nhón tay bảo ít quá, vị Aka chửi " Mẹ bố cái thằng tham" nhg đành chịu. Và thế là vị Aka lấy đc Lọ Lem nhà ta, họ đã sống bên nhau hạnh phúc đến...khoảng 10 năm thì ly dị vì con họ đẻ ra không có gì hôi ng` này đổ lỗi cho ng` kia thế là li dị thế thui đơn giản.

Câu chuyện đến đây là hết cảm ơn mọi người đã đọc.

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • Portable Ashampoo Burning Studio v9.05
 • Search Engine Builder Pro 2.72 - Tự tạo Bộ Máy Tìm Kiếm Riêng cho Website của bạn
 • Đi trắng về đen
 • Tài Liệu Ôn Thi Đại Học, CĐ (FULL)
 • Niên giám CNTT 2008
 • [Icon-Img] - 3D Car robot & Future Machine - Xe hơi robot và Những cổ máy tương lai
 • xSharez Scanner- Công cụ quét cổng
 • Tổng Quan Về SQL Server 2008
 • Chuyện vui học đường
 • [Vector] Music vector pack: hình trang trí Website nhạc

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?