Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

Autodesk AutoCad v2010 x86 - x64

[ 2009-08-08 08:44:42 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

Design and shape the world around you with the powerful, flexible features found in AutoCAD® design and documentation software, one of the world’s leading 2D and 3D CAD tools. Speed documentation, share ideas seamlessly, and explore ideas more intuitively in 3D. With thousands of available add-ons, AutoCAD software provides the ultimate in flexibility,customized for your specific needs. It’s time to take design further. It’s time for AutoCAD.

AutoCAD 2010 provides even more power and innovation to help users document, communicate, explore and customize design ideas. With new free-form design tools, users can more easily explore ideas in 3D models to create almost any shape they can imagine. New PDF import and underlay and enhanced publishing features can improve two-way communication with the extended design team. In addition, the introduction of constraint-based parametric drawing tools enables users to define persistent relationships between objects, accelerating crucial design revision workflows. AutoCAD 2010 now also supports 3D printing, which makes it easy to produce physical 3D models and physical prototypes by connecting to on-demand 3D printing services or personal 3D printers.

Providing customers with the powerful 3D design tools that enable them to stretch the limits of their creativity was our priority for the 2010 release of AutoCAD," said Guri Stark, vice president, AutoCAD and Platform Products Business Unit. "To the AutoCAD software portfolio we've added highly requested features from customers, like enhanced capabilities with the PDF file format in AutoCAD, and new 2D commands for AutoCAD LT. Taken together, the new version of AutoCAD provides the power and flexibility our customers have been demanding to take their documentation and design further.

--------------------------------------------------

Sản phẩm phần mềm Autocad 2009 trợ giúp bạn sáng tạo và phát triển những ý tưởng thiết kế như chưa bao giờ có trước đây. Với sản phẩm này, hãng Autodesk chỉ có một mục đích chính: giúp bạn tăng khả năng làm việc. Từ những ý tưởng thiết kế ban đầu thông qua các bản vẽ, Autocad 2009 có tất cả những gì bạn cần để tạo ra các bản vẽ chi tiết, mô hình hóa, xây dựng các tài liệu và chia sẻ ý tưởng của mình. Autocad 2009 kết hợp những câu lệnh AutoCAD và giao diện người dùng quen thuộc như bạn đã biết từ trước trong một môi trường thiết kế được nâng cấp (thân thiện hơn, trực quan hơn). Mang đến cho bạn khả năng xây dựng mô hình và phát triển ý tưởng như chưa bao giờ tốt hơn thế.

Autocad 2009 tăng cường hiệu suất làm việc của bạn với những cải tiến trong giao diện người dùng như tùy biến giao diện theo sở thích, các phần mở rộng, nhằm vào việc tăng năng suất tạo hình sản phẩm của bạn bằng cách giảm bớt đi những bước cần thiết để sử dụng các câu lệnh. Môi trường thiết kế mới, với những chức năng sáng tạo như thiết kế theo từng lớp và giúp những người sử dụng mới làm quen với chương trình có thể thích nghi trong thời gian sớm nhất có thể. Những thanh công cụ dễ sử dụng có thể giúp bạn quan sát mô hình 3D và chỉnh sửa từng chi tiết nhỏ trong mô hình. AutoCAD giúp bạn nâng năng suất làm việc lên 1 tầm cao mới.

Thiết kế những chi tiết hiệu quả hằng ngày với chương trình AutoCAD 2009. Dẫn đầu trong khả năng vẽ các mô hình, mô hình hóa các chi tiết lại một lần nữa được khẳng định qua phiên bản 2009 này. Với những cải tiến hơn nữa trong việc xây dựng môi trường thiết kế phù hợp với nhu cầu của người sử dụng, AutoCAD2009 giúp bạn thực hiện những bước thiết kế ngày càng nhanh gọn hơn và chính xác hơn trong khi thời gian được rút ngắn lại (giúp bạn tiết kiệm thời gian). Với những khả năng căn chỉnh độ dài và thuộc tính ở các lớp thiết kế trong từng góc nhìn, chèn những đoạn văn bản và các bảng biểu được cải tiến. Luôn luôn sáng tạo, những công cụ có sẵn của AutoCAD dùng để tạo mẫu và thể hiện chi tiết các bản vẽ có khả năng làm việc với bộ công cụ mới trong gói phần mềm AutoCAD 2009 này giúp bạn tăng hiệu suất làm việc ngay tức thì và mang lại hiệu quả trong từng phần của công việc hằng ngày của bạn

Yêu cầu tối thiểu phần cứng cho 32-bit AutoCAD 2009:

Intel® Pentium® 4 processor, 2.2 GHz Recommended
Microsoft® Windows Vista™, Windows® XP Home and Professional (SP2), Windows® 2000 (SP4)
512 MB RAM
750 MB free disk space for installation
1024x768 VGA with True Color
Microsoft® Internet Explorer® 6.0 (SP1 or higher)

Size: 2.68GB

Trial 30 days (32 bit) (http://trialdownload.autodesk.com/enu/autocad/AutoCAD_2010_English_MLD_Win_32bit.exe)

Trial 30 days (64 bit) (http://trialdownload.autodesk.com/enu/autocad/AutoCAD_2010_English_MLD_Win_64bit.exe)

Crack Here (http://mega.1280.com//file/VXYQ3E1O/)

Pass: sharesoft84.com

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • FileNote 1.1.0
 • Anh iu em khác mọi người
 • Lock My PC 4.8
 • Hidden Expedition Titanic: Trò chơi thám hiểm kho báu dưới đáy con tàu Titanic
 • BricsCad Pro v9.2.15.14684
 • WEB TRA CUU
 • Giải và biện luận PT chứa Căn
 • RealPlayer 11 PLUS: Phiên bản với nhiều tính năng
 • [Siêu sự kiện OB] Offline: Quần Long Tụ Hội duy nhất ngày 29/03
 • [English Study] - Basic Grammar with key - J.Eastwood

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?