Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

Ashampoo SeeYa! v2.2.0.0

[ 2009-08-08 08:44:42 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

Ashampoo SeeYa! v2.2.0.0 | 4.2 MB
Hiện có khá nhiều công cụ tạo slideshow trình diễn ảnh số với nhiều tính năng hấp dẫn, nhưng Ashampoo SeeYa (AS) lại là công cụ tạo slideshow thuộc dạng “hàng hiếm” vì tính năng ghi âm lời thuyết minh trực tiếp lên từng tấm ảnh số trong bộ sưu tập của bạn.

Cách sử dụng Ashampoo SeeYa cũng hết sức đơn giản. Bạn nhấn vào nút “Add” để đưa vào AS mọi tấm ảnh số trong một thư mục chủ đề nào đó của bạn.

Để ghi âm, bạn click vào ảnh để chọn ảnh cần thuyết minh rồi nhấn nút “Record” và thuyết minh nội dung của tấm ảnh bằng micro đã cắm sẵn vào máy. Khi thuyết minh xong thì nhấn vào nút “Stop” để kết thúc.

Lặp lại qui trình chèn văn bản và thuyết minh cho từng tấm ảnh cho đến khi nào hết bộ sưu tập. Biểu tượng loa và nốt nhạc xuất hiện trước mỗi ảnh số trong danh sách “Pictures in Slideshow” chứng tỏ tấm ảnh này đã được thuyết minh.

Bạn cũng có thể ghi chú thích của từng tấm ảnh vào ô Text trong khu vực “Picture’s Preview and Text”, và chú thích này sẽ hiện ra tương ứng ở một ô Text khi trình diễn.

Khi đã hoàn tất quá trình thuyết minh hoặc chèn phụ đề cho ảnh, bạn nhấn vào nút “Go” để AS bắt đầu thực hiện quá trình tạo slideshow. Bạn có thể chọn “Creat a Compact-mode Slideshow” để giảm thiểu tối đa kích thước của file trình diễn hoặc chọn “Creat a full-mode Slideshow” để giữ nguyên kích thước của mọi tấm ảnh.

Sau khi hoàn tất, bạn đặt tên và lưu slideshow vào thư mục hoặc có thể gửi cho bạn bè bằng mail. Slideshow vừa tạo sẽ có định dạng file EXE mà khi nhấp đúp vào file này slideshow sẽ tự động trình diễn và phát âm thanh ở những file ảnh có thuyết minh.

Bạn có thể xem slideshow của mình ở chế độ toàn màn hình “FullScreen View” hoặc xem trong cửa sổ trình diễn của AS, cũng như thiết lập thời gian xem của từng tấm ảnh.
___________________________
Do you know that the more senses that are stimulated by a message, the greater is its impact - and retention? Ashampoo SeeYa! 2 allows you to compress images and voice to create a compact, one-file, talking slideshow. Or add text messages that can be displayed directly to the picture. An executable file, which could be saved as ZIP-file, too. You can send it to your family, friends or your business partners around the world! It is so easy! You will love it!

With Ashampoo SeeYa! 2 all users of digital images - individuals, corporations, families or companies - can create, store, transmit, send, or post sound enhanced images with just a couple of mouse clicks!

Step 1:
Choose your pictures you like to send to your family, friends or business partners. You can arrange these very easy with the new sort function.

Step 2:
Now you can record your voice to every picture - your recipients can hear your voice commentating the images you choose. It does not matter if you will have no mircophone for recording. Write your messages in the textbox. It will be displayed upon the picture.

Step 3:
Compress the whole thing into a small self executable or zip file and send it straight to the people you want to see and hear it!

http://www2.ashampoo.com/webcache/html/1/product_2_0119___USD.htm
Size: 4.2 Mb
http://mega.1280.com/file/L6CW7BNZ/

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • Tuyển Tập Các Bài Tập Mọi Môn Luyện Thi Vào 10 Trường Chuyên!!!
 • Vivvo 4.1.1 Developer Build 3414 nulled
 • CD Tin Học Trong Tầm Tay 1.0 SSDG
 • Chung Cư
 • Trái tim không cần thay đổi
 • Rapidshare AIO 2009
 • [T.Ngắn] - Phía núi bên kia
 • Thỏ và hươu cao cổ
 • VD2J - Nhật ký tình yêu cho 2 người (new+pro)
 • Hay lam' ne` ^^!

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?