Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

Alien Skin Bokeh 1.0.2

[ 2009-08-08 08:44:42 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

Windows Sofware | Alien Skin Bokeh 1.0.2 | 7.76 Mb

Cuối cùng thì bạn đã có thể tập trung thao tác như những ống kính đắt tiền chụp nhanh với Bokeh, ống kính Alien Skin tương tự như Photoshop plug-in. Bokeh có thể thu hút sự chú ý đến chủ đề của bạn bằng cách thao tác có trọng điểm và chiều sâu của phạm vi sau khi bức ảnh đã được chụp. Từ việc thay đổi chiều sâu của phạm vi để đặt một điểm trọng tâm của hình và việc thêm một hình nền, Bokeh cung cấp nhiều kỹ thuật cho sự làm mờ hình thực tế và biến đổi ý nghĩa của một cảnh.

Bokeh là một Photoshop plug-in cho phép bạn thao tác tập trung chỉ tốn kém như những ống kính phóng nhanh. Mô phỏng chính xác của ống kính chính hiệu mang đến việc làm mờ một cách đặc biệt hoặc làm nổi bật một cách mịn màng cho hình ảnh thực tế. Hãy sáng tạo với đầy đủ sự kiểm soát một điểm trọng tâm và hình minh hoạ, giống như những ống kính có góc nghiêng đắt tiền. Bokeh thậm chí có thể biểu hiện những điểm nổi bật của hình dáng một trái tim!

Bokeh là gần như tất cả ở đây!

Bokeh có thể thu hút sự chú ý đến chủ đề của bạn bằng cách thao tác tập trung và chiều sâu của phạm vi sau khi bức ảnh đã được chụp. Từ thay đổi chiều sâu của phạm vi để đặt trọng tâm của ảnh và thêm hình minh hoạ, Bokeh cung cấp nhiều kỹ thuật cho việc làm mờ các điểm có thực và biến đổi ý nghĩa của một cảnh.

Bokeh chỉ là phần mềm những mô phỏng một cách chính xác sự làm mờ đặc biệt và sự làm nổi bật một cách mịn màng của của những ống kính thưc tế. Terence Tay,ầnh thiết kế cuả Bokeh , thực hiện cẩn thận thử nghiệm với ống kính nổi tiếng cho sự nổi trội của Bokeh của họ, chẳng hạn như Canon EF ® 85mm f/1.2 II và Nikon® 105mm f/2.8 Macro. Kết quả là như xem một hình ảnh thực, trong độ tương phản với sự làm mờ không tự nhiên của phần mềm khác.

Phần mềm Alien Skin Bokeh tương thích với các phiên bản 64-bit của CS 4, nhưng tất cả các plug-in của chúng ta phải được cài đặt và chạy từ phiên bản 32-bit của CS 4. Tất cả các sản phẩm tương lai phát hành và phiên bản đầy đủ được cập nhật sẽ phù hợp phiên bản 64-bit.

Yêu cầu

Lưu trữ yêu cầu
Bokeh là một plug-in và sẽ yêu cầu một trong những chương trình lưu trữ sau đây:
* Adobe Photoshop ® CS3 hay mới hơn
* Các yếu tố của Adobe Photoshop 6 hoặc mới hơn trên Windows
* Adobe ® Fireworks CS4
* Corel ® Paint Shop Pro ® Photo X2

Yêu cầu hệ thống
* Windows XP hoặc mới hơn
__________________________________________________ __
Alien Skin Software has announced Bokeh™, its new lens simulation plug-in for Adobe® Photoshop® and Photoshop Elements. Photographers use Bokeh to draw attention to their subject by manipulating focus and depth of field after the shot has been taken. From changing the depth of field to placing a radial sweet spot and adding a vignette, Bokeh has many tools for realistic blurring and altering the mood of a scene. Bokeh is the first software based on mathematics sophisticated enough to produce a natural blur and creamy highlights.

“Bokeh is the Japanese word for ‘blur’ and is a photographic term that refers to the visually-distinctive appearance of the out-of-focus areas in a photograph,” said Terence Tay, the lead developer of Bokeh. “Alien Skin’s Bokeh plug-in provides photographers with the creative freedom to manipulate the aesthetic quality of bokeh, including the ability to create heart and star-shaped bokeh highlights.”

Making the Subject Pop
A busy background or shooting with a narrow aperture can distract the viewer from the photographer’s subject. Bokeh can draw attention back to the subject in multiple ways. If the photographer selects the subject in Photoshop, Bokeh can blur the background to give the realistic impression that the shot was taken with a lower f-stop. This decrease in depth of field gets rid of visual clutter. This capability is useful for any photographer, but particularly for the many cameras without full-frame sensors.

Limitless Creative Freedom
Bokeh provides a flexible radial sweet spot for gradually softening a scene everywhere except on the subject. This effect could be achieved with expensive tilt-shift lenses, but is more easily done after the shot using Bokeh.

Vignette darkening can be used to draw the eye to the subject, change the mood of a scene, or simulate a low-end Lomo camera. Bokeh provides full control over the vignette, including feathering and shape tools such as the radial sweet spot.

The photographer has a wide range of control over the shape of the simulated aperture in Bokeh. This shape has the most noticeable effect on highlights. Everything from the number of blades to blade curvature to the creaminess (photographic term for softness) of highlights can be manipulated. Bokeh is so flexible that it can even render heart-shaped highlights.

Accurate Lens Simulation
Bokeh is the only software that accurately simulates the distinctive blurring and creamy highlights of real lenses. The engineers at Alien Skin Software performed careful experiments with lenses famous for their bokeh highlights, such as the Canon EF 85mm f/1.2 II and the Nikon 105mm f/2.8 Macro. The result is a photo-realistic look, in contrast to the unnatural blur from other software.

Host Requirements
Bokeh is a plug-in and requires one of the following host applications:
* Adobe Photoshop CS3 or later
* Adobe Photoshop Elements 4.0.1 or later (Macintosh)
* Adobe Photoshop Elements 6 or later (Windows)
* Adobe Fireworks CS4
* Corel Paint Shop Pro Photo X2

Homepage
Home Page (http://anonymz.com/?http://www.alienskin.com/)

Letitbit (http://letitbit.net/download/9a244dd1436b9b4/Alien.Skin.Bokeh.v1.0.2.Incl.Keymaker_CORE_www.sof tarchive.net.rar.html)

Uploading (http://uploading.com/files/SYHJT41G/Alien.Skin.Bokeh.v1.0.2.Incl.Keymaker_CORE_www.sof tarchive.net.rar.html)

RapidShare (http://rapidshare.com/files/235392104/Alien.Skin.Bokeh.v1.0.2.Incl.Keymaker_CORE_www.sof tarchive.net.rar)

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • Rung động
 • Phần mềm quản lý bán hàng
 • Microvideosoft Video Converter Professional v8.1.3.201
 • CloneSpy 2.0
 • Candy Candy - cô bé mồ côi
 • Những căn phòng có view đẹp nhất thế giới
 • iLead DVD Ripper Platinum v4.1.2
 • [English Study] - Conversation Confidence 8CDs - Communication skills
 • Bên nhau trọn đời (Cố Mạn)
 • Stereo Tool 4.05 + Plugin for Winamp

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?