Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

Insofta Cover Commander v3.1

[ 2009-08-08 08:16:23 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

Insofta Cover Commander v3.1 | Win XP/Vista | 6,3 MB

Tạo một hình ảnh hoặc intro cho các hộp sản phẩm điện tử của bạn. Sẽ có vấn đề khi bạn bán sản phầm phần mềm vào ko có hình ảnh demo, trừ khi nó có một captivating hình ảnh, các khách hàng tiềm năng sẽ đánh giá cao. Insofta Cover Commander v3.0 cung cấp một cách dễ dàng và nhanh chóng để tạo ra một seductive hình ảnh, và không giống như các sản phẩm khác của các loại, phần mềm náy có nhiều các đối tượng 3D cho bạn thực hiện.

Phổ biến nhất của một nhà thiết kế là tạo ra một hình ảnh của một hộp bao gồm một sổ tay, DVD, CD, nộp đơn điện tử, vv., Đó là có sức hấp dẫn cho khách hàng. Đây là một thực sự lâu dài, những hình ảnh không phải là hoàn hảo, giải quyết có giới hạn, và nó là cần thiết để sử dụng các chương trình tốn kém để đạt được một chuyên product.Cover Commander để đơn giản hóa đến bất kỳ quá trình tạo ra các hình ảnh, mà không cần phần cứng cụ thể tốc 3D. Nó bao gồm một thuật sĩ cho phép bạn tạo ra một hình ảnh trong một vài bước. Các quá trình tạo là rất cao và tùy chỉnh có chứa một bộ các preconfigured bạn tránh cố gắng nổ lực.
__________________________________
No matter what you sell in a box, unless it has a captivating image, potential customers do not appreciate.Cover Commander offers an easy and fast way to create a seductive image, and unlike other products of its kind, contains a number of objects in 3D to begin our work with them.The most common of a designer is to create an image of a box cover of a manual, DVD, CD, electronic filing, etc.., That is attractive to customers. This is a really long, the images are not perfect, have resolution limitations, and it is necessary to use expensive programs to achieve a professional product.Cover Commander arrives to simplify any process of creating images without the need for specific hardware 3D acceleration. It includes a wizard that allows you to create an image in a few steps. The creation process is highly customizable and contains a set of preconfigured you avoid considerable effort.

You can start with a basic model with a box containing a CD, a book, a manual, a DVD, a screenshot in 3D, etc.. Then you can choose the pictures you want to put inside the 3D objects, add effects and camera, lights, shadows and reflections.The resulting image can be exported to a wide range of formats, including PNG with alpha-channel.Does this sound too simple? therefore believe, is as easy as this excellent program gives you the ability to create images for your products.

OS: Windows 2000/XP/Vista

Language: Multilingual

Homepage
Home Page (http://anonymz.com/?http://www.insofta.com)

Download (Uploading.Com):
Uploading.Com download (http://uploading.com/files/WIWQ9PEG/Insofta.Cov.Comm.v3.1_Signup.softarchive.net.rar.h tml)

Mirror (Rapidshare.Com):
Rapidshare.Com download (http://rapidshare.com/files/247305948/Insofta.Cov.Comm.v3.1_Signup.softarchive.net.rar)

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • Windows Live Messenger - Chương trình chat của Windows tương thích với Yahoo!
 • hôk nhỵn cười nỗi
 • Ai vô duyên
 • [T.Ngắn] - Quân sư
 • Ebook 36 kế nhân hoà
 • Bộ cài phong thần (Server miền bắc + nam) Full
 • 1000 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Môn Hóa - Có Đáp Án
 • E-book: World AtlasĐây là một e-book tài liệu khá hay và bổ ích dành cho các bạn yêu thích môn...
 • Vừa đọc vừa khóc
 • PC Tools File Recover 7.5.0.15 Portable

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?