Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

PhotoZoom Pro 3 v3.0

[ 2009-08-08 08:16:23 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

PhotoZoom Pro 3 v3.0
Mac App | 23mb | Rs,Hf

Bạn có một file ảnh kích thước nhỏ và bạn muốn phóng lớn lên (tăng kích thước, tăng độ phân giải) để in ra tấm ảnh lớn, hoặc để dễ thao tác trong xử lý ảnh... Với những trường hợp này, thường thì ảnh phóng lớn lên sẽ bị nhòe, không còn rõ nét và bị hiện tượng răng cưa. Với mục đích tăng kích thước ảnh mà vẫn giữ được độ nét, không bị bể thì phần mềm PhotoZoom Professional sẽ giúp bạn với một kết quả có thể nói là tuyệt vời.

* Nếu bạn có sử dụng Photoshop thì bạn sẽ dễ dàng dùng tính năng này ngay trong Photoshop vì khi cài đặt chương trình sẽ bổ sung một Plugin vào Photoshop, bạn có thể tìm thấy trong menu File\Export\PhotoZoom Professional. Sau khi mở file ảnh, bạn có thể tăng độ phân giải, tăng kích thước ảnh trong mục "New size" và ngay lập tức kết quả sẽ làm bạn ngạc nhiên, bạn có cảm giác như ảnh được nhìn qua một kính lúp vậy. Nếu không muốn dùng chế độ mặc định, bạn có thể chọn các kết quả khác nhau cho phù hợp với công việc sử dụng của mình. Chẳng hạn bạn muốn ảnh có độ nét cao, thể hiện rõ các chi tiết hay có độ nét vừa phải... thông qua các kết quả được chọn trong "Resize method" và "Presets". Bạn cũng có thể điều chỉnh kết quả theo ý mình nếu bấm nút "Details" và điều chỉnh các thanh trượt trong bảng này. Cuối cùng bạn bấm vào biểu tượng Resize trên Toolbar để lưu kết quả lại. Chương trình còn cho bạn thay đổi kích cỡ ảnh hàng loạt cùng một lúc thông qua biểu tượng "New batch".
* Nhiều nhà đồ họa chuyên nghiệp quá quen với vấn đề: chất lượng ảnh giảm sút gây ra do sự phóng lớn ảnh số. Trong nhiều trường hợp họ phải dành khá nhiều thời giờ cho việc chỉnh sửa để đạt được các bức hình phóng lớn với chất lượng vừa ý, tuy nhiên có nhiều các hậu quả kéo theo thường là các ảnh bị mất nét và các đường nét bị răng cưa.
* PhotoZoom Pro™ 2 xử lý hình dựa trên thuật toán S-Spline XL: 1 phiên bản tân trang và được cải tiến của công nghệ nội suy S-Spline giành nhiều giải thưởng, tự động tinh chỉnh, đã được cấp bằng sáng chế. Khi ta làm việc với S-Spline, công nghệ S-Spline XL tiếp tục được giới thiệu, 1 bước đột phá trong việc làm lớn các ảnh số. Nó cho phép ta thực hiện phóng lớn ảnh mạnh hơn và sắc hơn, nét hơn, mà không có các cạnh như bị răng cưa, mất các chi tiết hay trở nên giả tạo; điều mà thường hay xảy ra khi phóng to hình lên.
* Phần mềm PhotoZoom Pro™ 2 không chỉ rất hữu dụng trong nhiếp ảnh số, thực hiện in ấn lớn, DTP, thiết kế web và phát hành trực tuyến, mà cả trong việc kỹ nghệ xử lý ảnh như là công nghệ không gian, an ninh, các ứng dụng y tế và pháp lý.

Đặc trưng của PhotoZoom Pro 2:

* Ứng dụng thuật toán nội suy mới S-Spline XL !
* Được cải tiến, mạnh mẽ mặc dù giao diện thì đơn giản
* Các công cụ tinh chỉnh cao cấp cho được các kết quả thậm chí tốt hơn trước
* Chuyển đổi theo lô
* Hỗ trợ mở rộng cho các định dạng ảnh giới hạn cực cao (như là các ảnh 48 & 64 bit)
* Chạy độc lập hoặc có thể chạy dưới dạng trình tích hợp plug-in của Photoshop
_____________________________________________

PhotoZoom Pro (formerly known as S-Spline Pro) is based on S-Spline XL, a renewed and improved version of our patented self-adjusting, many times awarded S-Spline interpolation technology. As we did with S-Spline, our S-Spline XL technology again introduces a revolutionary breakthrough in digital image enlargement. It is able to render sharp and crisp clear image magnifications perfectly focused, yet without the jagged edges, loss of detail, or lack of photorealism that normally come with enlarging images. PhotoZoom Pro 3 is the ideal solution for enlarging digital images, both for printing and on-screen purposes. Besides enlargements of unequalled quality it offers various professional functions and features, and can be easily fit into anyone's workflow. PhotoZoom Pro 3 is an absolute must-have for both professionals and serious amateurs who want to resize their images.

Unhappy about the quality of your digital image enlargements? Resize your images using BenVista PhotoZoom Pro 3, and get superb results through our unique, award-winning S-Spline technology!
Higher Quality: Equipped with S-Spline Max, the latest generation of BenVista's patented S-Spline algorithm, PhotoZoom Pro 3 creates image enlargements of unequalled quality. PhotoZoom Pro 3 beats any of the alternative solutions, such as Photoshop's Bicubic technique, fractal-based methods, and so-called 'industry standards'.

Truly Any Size: Where competitors fail to get past 300000 by 300000 pixels (or even much lower), PhotoZoom Pro 3 enlarges images up to 1 million by 1 million pixels. No other product offers this capability, let alone with preservation of image quality.

Fits into your Workflow: BenVista does not intend to dictate how you should fit PhotoZoom Pro 3 into your workflow. Therefore, the software works not only as a stand-alone application, but also as an Automation plug-in and Export plug-in for Photoshop.

Choice: Although S-Spline Max has proven to be the optimum technique in most tests, PhotoZoom Pro 3 also offers two other excellent S-Spline techniques. You can choose which you like best. You can even fine-tune each technique to your personal liking, and save your favorite settings so you can use them again later.

etec...

Features:

* New S-Spline Max interpolation algorithm!

* Higher quality image enlargements & higher quality downsizing

* Advanced fine-tuning tools: create your own presets & save them for later

* Batch processing

* Multi-processor support

* Works as stand-alone application, as well as Automation plug-in and Export plug-in for Photoshop

* Extreme enlargements: up to 1 million by 1 million pixels!

* Extensive support for high-end images

* Compatible with the latest versions of Microsoft Windows, Mac OS X, and Adobe Photoshop

etc...

More Info:
Homepage (http://anonymz.com/?http://www.benvista.com/main/content/content.php?page=ourproducts&section=photozoompro_1)

Download Links :

Download Here (http://hotfile.com/dl/8129288/b1f5a3a/PhotoZoom.Pro.3.v3.0_www.Mac.softarchive.net.rar.h tml)

or

Here (http://anonymz.com/?http://rapidshare.com/files/252968919/PhotoZoom.Pro.3.v3.0_www.Mac.softarchive.net.rar)

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • [Truyện Ma] Người bạn ma
 • [T.Ngắn] - Có một nickname...
 • RealPlayer.v11.0.4.Build.6.0.14.806 (09/07/2008)
 • [CF] Value và hướng dẫn scan MLE
 • Share Code Rao Vặt Đà Nẵng
 • Con trăn rồng
 • [T.Cổ Tích] - Đươm Tơ Rít
 • 1 Skin Nhạc Đơn Giản Mà Đẹp
 • Sự khác nhau giữa Thanh niên (cứng) Xưa và Nay!
 • StableOS XP SP3 1.04 Lite Version

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?