Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

Driver Genius Professional 9.0.0.180

[ 2009-08-08 05:48:47 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

Windows software | Driver Genius Pro. 9.0.0.180 + KEY | 13.25 MB

Driver Genius Professional là một công cụ quản lý driver chuyên nghiệp với chức năng quản lý driver và các chứng bệnh của phần cứng.
Drivers Backup: Driver Genius có thể phát hiện ra các driver được cài đặt trong hệ thống và trích ra các driver cần trợ giúp. Chương trình còn có thể nén lại các trợ giúp driver thành file ZIP, file self-extracting, hay auto-installer độc lập.

Drivers Restore: Giúp đỡ rất nhiều cho những người với chút ít kiến thức về máy tính và không biết cài đặt driver. Sẽ không còn chuyện cài đặt driver bằng tay từng cái từng cái nữa sau khi cài đặt lại windows. Tất cả những điều bạn cần làm là một cái nhấn chuột và những trợ giúp driver sẽ tự động được cài đặt. Ngoài ra, nếu như bạn đã lưu lại driver dưới dạng auto-installer, bạn có thể cài đặt chúng command line. Với cách đó bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian

Hệ điều hành trên máy tính của bạn cần cài mới nhưng bạn lại không có đĩa driver để cài đặt? Tháo phần cứng hay tìm phần mềm để xem cấu hình thông số kỹ thuật của máy rồi lên mạng tìm drivers cũng là một cách nhưng cách này quá phiền hà và phức tạp, đặc biệt là đối với những người ít thạo dùng máy vi tính. Có một cách đơn giản hơn nhiều là sử dụng công cụ sao lưu drivers chuyên nghiệp Driver Genius Professional 8.

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể backup lại driver có sẵn của hệ điều hành đang sử dụng thành một file dạng EXE hay phục hồi tất cả. Ngoài ra, phần mềm này còn có khả năng tìm và cập nhật driver từ Internet và nhiều chức năng hữu ích khác nữa.

Sao lưu và phục hồi driver

Giao diện chính của chức năng Backup Drivers gồm 2 phần:- Current Used Drivers:

Drivers do người dùng đã cài đặt như card màn hình, âm thanh, mạng...

- Windows Original Drivers: Drivers mặc định của Windows như CPU, bàn phím chuột, ổ CD Rom, đĩa cứng... Bạn chọn những phần muốn backup để sao lưu, tốt nhất là chọn tất cả.

Bạn có nhiều định dạng file để xuất ra như ZIP, EXE nhưng theo tôi bạn nên chọn Auto-Installer Archive để xuất ra file tự cài đặt dạng EXE là tốt nhất.

Bạn nên ghi file EXE này ra CD hoặc USB để đề phòng bị mất dữ liệu. Khi cần, bạn chỉ cần tìm đến nơi lưu trữ file này rồi làm theo hướng dẫn của chương trình thì tất cả các drivers mà bạn đã backup sẽ được tự động cài lại vào máy

Tìm và tự động cập nhật drivers từ Internet

Chức năng Update Drivers rất hữu ích khi máy của bạn không chịu nhận driver dù đã chạy file cài đặt cho driver hoặc hệ điều hành của máy bạn vốn không có driver. Update Drivers sẽ kiểm tra cấu hình máy, tìm drivers thích hợp cho máy trên Internet và tự động tải về cho bạn. Đầu tiên, hãy chọn hệ điều hành bạn đang dùng như Windows 98, ME, 2000, XP, 2003,Vista... rồi chọn Next để sang bước tiếp theo.

Driver Genius Professional Edition 2007 sẽ kiểm tra driver trên máy của bạn rồi liệt kê tên và phiên bản của drivers. Kế tiếp, bạn chọn Next để phần mềm tự động kiếm trên mạng và tải về máy rồi lưu tất cả vào nơi mà bạn đã chọn tại mục Choose a place to save your drivers.

Nếu máy của bạn không có kết nối Internet, bạn có thể ghi lại những thông số đó rồi dùng làm từ khóa để tìm bằng Google.

Ngoài ra, phần mềm này còn có 2 chức năng đáng chú ý là Driver Diagnostics trong phần Tools và Security trong Options. Driver Diagnostics có khả năng “chẩn đoán” bệnh cho drivers của máy, tức là giúp bạn phát hiện trên hệ thống của bạn drivers nào không hoạt động hoặc thiếu loại nào để bạn chỉnh sửa. Thẻ Security sẽ giúp bạn phòng ngừa virus khi cập nhật các driver từ trên mạng bằng các phần mềm diệt virus nổi tiếng như Norton, McAfee, Kaspersky hoặc một phần mềm diệt virus nào đó do bạn chỉ định.

Backup, restore and update all your drivers in several mouse clicks. Get new driver for your computer now!

* Quickly backup device drivers for your computer.
* Just need one click to restore all drivers.
* Clone your drivers to an EXE auto-installer. Easy to install the drivers to many machines.
* Easy to get the most recent drivers for your computer. Keep your drivers up to date.
* Remove invalid drivers and useless drivers, improve system performance and stability.
* Device Diagnostics helps you locate a device that is not working properly or efficiently and offers an effective solution.
* Unlocks many hidden options in the NVIDIA display driver control panel. Including over clocking settings, AGP settings, Fan control, Stereo control, OpenGL 2.0 support, and more.
_____________________________________________
A personal windows manager tool. Driver Genius Professional manage your PC to get 100% up to date drivers and optimize PC performance. Driver Genius Professional is a powerful driver manager for windows that can backup, restore, search and update your drivers automatically in several mouse clicks!

Drivers Backup: Driver Genius can detect and quickly backup drivers installed in system. It can compress the backup drivers to a zip file, self extracting file or an independent executable auto installer program.
Drivers Restore:You need not install drivers one by one after reinstalling Operating System. Just need only one click you can install all your backup drivers automatically. You can also install drivers in command mode silently. If you need install drivers on multiple PC with the same hardware configuration, Driver Genius can save your much time to reinstall system.
Drivers Update:Are you still using an old version or beta version drivers? Those faulty drivers always cause compatibility problem. They are the biggest hidden trouble that cause system crash. A suitable drivers can upgrade 50% or even more system performance . There are more than 30,000 devices drivers information in Driver Genius Database that including Motherboard, Sound card, Video card, Network card, Modem, Mouse, Keyboard, Scanner, Printer, Digital device etc. All you need to do is one click, Driver Genius will find out all drivers that need updating. All drivers we offer are official version or WHQL version, you can use them without any compatibility worries.
Drivers Uninstall: There could be some leftover drivers in your system because of changing hardware or updating drivers. Driver Genius can find out these useless drivers quickly and uninstall them.
LiveUpdate: We update large numbers of drivers on our website. You can synchronize your database with our download server to get the newest version drivers by Liveupdate program.

Homepage
Driver Genius Homepage (http://anonymz.com/?http://www.driver-soft.com/)

Download links:

For these countries: (US, DE, ES, UK, FR, RU, UA, IT, CA, NL, AT, CZ, GR, PL )
Download (Uploading) (http://anonymz.com/?http://uploading.com/files/MWEHV2X4/DG9P_www.softarchive.net.rar.html/)

For other countries:
Download (Rapidshare) (http://anonymz.com/?http://rapidshare.com/files/258748118/DG9P_www.softarchive.net.rar/)

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • To Love Ru Chapter 152 Tiếng Việt
 • Pdf Password Crack Pro
 • Juice.Mania.v1.0 - Cô bán hàng dễ thương!
 • Foosball Maniac v1.0 - Đá bóng trên bàn rất cool !
 • Vizioncore vRanger Pro v3.2.9.7
 • hôk nhỵn cười nỗi
 • [T.Ngắn] - Tuyệt đối bí mật
 • Số 1 - 30
 • Share code tanhungco.com
 • Những trang web hàng đầu giúp bạn tải miễn phí Template của PowerPoint !

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?