Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!
Bình luận | 1
[11/12/13] Ngày Vàng Siêu Quậy cùng các sự kiện cực hot
10-12-2013 Nhân ngày siêu đẹp 11/12/13 và chào đón sự trở lại của giải đấu Champions League
Siêu Quậy Cầu Trường sẽ triển khai sự kiện Ngày Vàng với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn
Các NQL thân mến,Trong một năm, rất hiếm khi chúng ta được thấy những sự trùng hợp thú vị như ngày mai, 11/12/13. Đồng thời, rạng sáng mai, loạt trận Champions League sẽ trở lại sau một thời gian dài vắng bóng.
Nhân dịp đặc biệt này, Siêu Quậy Cầu Trường sẽ triển khai chùm sự kiện Ngày Vàng với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Khi tham gia chơi game trong ngày này,
các bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn.
Hãy cùng xem ngày Vàng 11/12/13 có gì?GIFTCODE - Hốt quà khủng (Mớiiiiii)Trong các khung giờ từ 14h00 tới 15h00 và từ 20h00 tới 21h00, Siêu Quậy Cầu Trường sẽ liên tục chạy thông báo ingame với nội dung mã Giftcode. Các NQL sử dụng mã xuất hiện ở thông báo để nhập tại trang http://sq.goplay.vn/giftcode, lưu ý: mã quà tặng chỉ có tác dụng cho 500 nhà quản lý nhập code nhanh tay nhất. Danh sách quà tặng bao gồm:
[CENTER]Image http://i100.photobucket.com/albums/m40/thandenbs/t1EA3ixu1ED1ng_zpsbefa4347.png[/CENTER]
[Series Đội hình] 3-5-2 - Được ăn cả, ngã về không

Một sơ đồ giàu sức tấn công bậc nhất nhưng cũng mạo hiểm bậc nhất. Bạn có dám sử dụng trong Siêu Quậy Cầu Trường?

1. Lịch sử hình thành và phát triển sơ đồ - chiến thuật 3-5-2

Bàn về sơ đồ chiến thuật 3-5-2, người ta sẽ nghĩ tới huyền thoại với biệt danh “Hoàng đế” Franz Beckenbauer. Ông chính là người đã khai sinh ra vị trí Libero (hậu vệ quét) trong bóng đá. Tới năm 1990 khi nhận dẫn dắt đội tuyển Đức (lúc đó là Tây Đức) tham dự Worldcup, ông đã trình làng một sơ đồ mới mang đậm phong cách Libero (hậu vệ quét) của ông, đó là sơ đồ 3-5-2.
Siêu quậy cầu trường tựa game bóng đá Phong cách chibi duy nhất và đáng chơi nhất tại Việt Nam, ngay từ khi ra mắt SQCT đã chinh phục hàng loạt trái tim game thủ Việt, cùng với những tính năng hấp dẫn, giao diện mượt mà ,hệ thống thẻ đa dạng, cách ăn mừng bàn thắng hài hước và ngộ nghĩnh
Bình luận | 1