Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

Free Download Manager 2.6 Build 802 Beta : Trình tăng tốc download miễn phí, nhiều tính năng

[ 2008-11-26 22:54:13 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

http://www.mediafire.com/?kc24jknnjnm
Free Download Manager - Tăng tốc tải file lên đến 600%

Trên thị trường Internet hiện nay, các phần mềm hỗ trợ tăng tốc tải file khá nhiều từ thu phí cho đến miễn phí. Thoạt đầu ta phải kể đến những "bậc đàn anh" như Internet Download Manager, Internet Download Accelerator, FlashGet...
- Tuy nhiên nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian cho thủ tục đăng ký phiền hà hay đơn thuần là không muốn rắc rối về chuyện bản quyền.

- Thế thì tại sao bạn sử dụng tiện ích Free Download Manager (FDM) hoàn toàn miễn phí, lại không cần đến các thủ tục đăng ký nào cả mà chức năng không hề tỏ thua kém so với "bậc đàn anh" bởi nó hỗ trợ cho người dùng tăng tốc độ tải file lên đến 600%, bên cạnh đó với phiên bản mới nhất của FDM còn cung cấp nhiều tính năng vượt trội so với các trình download tương tự. Hiện tại, Free Download Manager được xem là một ứng cử viên sáng giá nhất trong các trình download miễn phí hiện có.

- Giao diện của chương trình FDM tương tự như trình download FlashGet quen thuộc nhưng về mặt thiết kế có vẻ sắc xảo và trau chuốt hơn. Ngoài chức năng truyền thống hỗ trợ tăng tốc độ tải file đến 600% như bao các trình download khác đang "nổi đình nổi đám" có trên thị trường, chương trình còn cung cấp nhiều tính năng phụ trội đáng để bạn quan tâm như:

1. Hỗ trợ chế độ xem trước ở các tập tin Audio/Video tải về:

- Với tính năng bạn có thể xem trước dữ liệu dạng audio và video tính đến thời điểm download được trong khi tiến trình tải về tập tin đó chưa hoàn thành 100%, tương tự như hình thức xem phim trực tuyến. Tính năng này khá hữu ích trong trường hợp bạn đang lưỡng lự có nên tiếp tục tải về hay không.

- Để có thể xem trước, bạn nhấp vào đề mục "tên của tập tin Audio/Video" đang tải mà cần xem trước như thế nào và quan sát ở cửa sổ bên dưới, di chuyển sang thẻ Audio/Video Preview và nhấp các nút điều khiển (Play, Stop) để xem trước một phần của tập tin mà đang tải về.

2. Hỗ trợ tải nguyên cả một website về xem Offline:

- Nếu bạn quan tâm đến một website nào đó mà không có nhiều điều kiện xem với chế độ trực tuyến, thì bạn hãy chọn giải pháp "rinh" nguyên cả website về máy tính của mình... để lúc nào rãnh lấy ra xem Offline mà không cần phải kết nối Internet. Để làm điều này, đáng lẽ bạn phải sử dụng các phần mềm chuyên dụng như WebZip, Teleport...

- Tuy nhiên với phiên bản FDM mới, nhu cầu trên của bạn sẽ đáp ứng một cách hoàn thiện mà chẳng cần đến phần mềm khác của hãng thứ 3. Tại màn hình giao diện chính của chương trình, bạn nhấp qua thẻ HTML Spider, sau đó đưa con trỏ chuột vào giữa cửa sổ và chọn Download web site từ menu ngữ cảnh của chương trình. Hộp thoại Download web site hiện ra, gõ địa chỉ web site cần tải về vào mục Web site (page) URL và chọn nơi lưu trữ tại mục Save to folder.

3. Hỗ trợ chế độ lập lịch tự động thực thi một tác vụ nào đó:

- Đây là tùy chọn giúp bạn có thể lập lịch cho tác vụ nào đó sẽ được tự động thực thi tại một thời điểm mà bạn thiết lập (chẳng hạn nhu cầu của tôi muốn là sau khi tải xong các tập tin từ Internet về và chương trình quét virus sẽ tự động chạy để bảo vệ máy tính chống lại sự phá hoại của virus ngoài ý muốn hay tự động ngắt Internet dành cho kết nối Dial-up).

- Tại giao diện chính, nhấp qua thẻ Scheduler. Sau đó đưa con trỏ chuột vào giữa cửa sổ và chọn Add Task. Hộp thoại Add Task hiện ra, tại thẻ Task bạn chọn loại tác vụ cần thực thi (ví dụ chọn Launch Program) và duyệt đến tập tin exe sẽ tự động chạy. Tiếp đến tại thẻ Start Time, bạn sẽ thiết lập thời gian sẽ thực thi tác vụ đó.

4. Một số tính năng khác:

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
Hỗ trợ Resume
Hỗ trợ các giao thức internet như: Http, Ftp,...
Tương thích tốt các trình duyệt: Internet Explorer, Mozilla, Netscape, Opera, Netscape Communicator, Opera

http://files2.freedownloadmanager.org/fdmbinst.exe

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • ilead ipod video converter v3.1.3
 • Vật lí đại cương - Các nguyên lí và ứng dụng (3 tập)
 • [SOFT]_LBMT từ 235 ---> 238
 • Những bức ảnh kỳ quặc nhất của tháng
 • Share code News skin NgheNhin
 • [MF] Bộ 3 bí mật - trọn bộ 10 tập
 • Cà phê muối
 • Nồi nấu có cánh khuấy
 • Web 2.0 : File sharing
 • Đồng Sa Băng

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?