Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

Audio-Ebooks Không cần đọc mà chỉ cần nghe(Tuyệt)

[ 2009-06-29 07:09:38 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

Mình sưu tầm được ít ebook audio khá hay đọc nha anh em : tuyệt hay
Cái này mà có máy mp3 copy và đêm nghe thì tuyệt !!!!
1.Đắc Nhân Tâm - Part I
Tên sách: ĐẮC NHÂN TÂM - part I
* Tác giả: Dale Carnegie
* Thời gian: 1 giờ 5 phút (mp3)
* Dung lượng: 16.1MB
* Đọc bởi: GiangMJ
Khi đọc lướt qua một chương, bạn sẽ có được một khái niệm. Có thể bạn muốn đọc tiếp chương sau ngay, nhưng tôi hy vọng bạn sẽ không làm như vậy, trừ phi bạn muốn lãng phí thời gian vào việc đọc qua quýt. Nếu bạn đọc vì muốn tăng thêm những kỹ xảo trong quan hệ giữa người với người, bạn nên đọc từng chương thật kỹ lưỡng. Đây mới chính là cách tiết kiệm thơi gian, và cũng là biện pháp hiệu quả nhất.
Download
http://www.box.net/shared/static/nj52kfe04s.zip
or
http://files.myopera.com/giangmj/Blog/MJ%2...%20Part%20I.zip (http://files.myopera.com/giangmj/Blog/MJ%20Audio%20-%20Dac%20Nhan%20Tam%20-%20Dale%20Carnegie%20-%20Part%20I.zip)
2.Để trở thành tỷ phú - Bestseller
* Tên sách: Để trở thành tỷ phú
* Tác giả: T. Harv Eker
* Thời gian: 3 giờ 6 phút
* Dung lượng: 55.1MB
* Đọc bởi: GiangMJ
"Trong suốt quá trình giảng dạy của tôi, có một điều làm tôi trăn trở rất nhiều là: ví dụ nếu có hai người cùng học chung một lớp, cùng học một bài học về những nguyên tắc và kế hoạch làm giàu. Sau đó một người thì thành đạt, một người thì thất bại. Điều gì đã xảy ra?" - T. Harv Eker
Download here
http://www.box.net/shared/static/hemesxeskk.zip
or
http://files.myopera.com/giangmj/Blog/MJ%2...0-%20CD%201.zip (http://files.myopera.com/giangmj/Blog/MJ%20Audio%20-%20De%20tro%20thanh%20ty%20phu%20-%20CD%201.zip)
http://files.myopera.com/giangmj/Blog/MJ%2...0-%20CD%202.zip (http://files.myopera.com/giangmj/Blog/MJ%20Audio%20-%20De%20tro%20thanh%20ty%20phu%20-%20CD%202.zip)
http://files.myopera.com/giangmj/Blog/MJ%2...0-%20CD%203.zip (http://files.myopera.com/giangmj/Blog/MJ%20Audio%20-%20De%20tro%20thanh%20ty%20phu%20-%20CD%203.zip)
or
http://www.mediafire.com/?1x55bwaiwsd
3.Khám phá sức mạnh bản thân - International Bestseller
Tâm lý, audiobooks
* Tên sách: Khám phá sức mạnh bản thân
* Tác giả: Gillian Stokes
* Thời gian: 60 phút
* Dung lượng: 16.8MB
DOWNLOAD
http://www.box.net/shared/static/77fb1394ww.zip
or
http://files.myopera.com/giangmj/files/MJ%...nal%20Power.zip (http://files.myopera.com/giangmj/files/MJ%20Audio%20-%20Personal%20Power.zip)"Hẳn ai trong chúng ta cũng có những ước mơ lớn lao hoặc thầm kín, nhưng lại không dám chia sẻ vì sợ gặp phải những lời giễu cợt, cười đùa. Có lẽ đã không ít lần bạn tin rằng mình sẽ làm được điều gì đó, nếu như... Tại sao chúng ta lại không dũng cảm theo đuổi những ước muốn và khát vọng bị quên lãng bấy lâu nay, hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên về những điều mới mẻ sẽ đến với mình, khi bắt tay vào để thực hiện chúng!" - Gillian Stokes

4.Bí quyết để tuyển dụng và đãi ngộ người tài
audiobooks, Tuyển dụng, Brian Tracy, Quản lý
* Tên sách: Bí quyết để tuyển dụng và đãi ngộ người tài
* Tác giả: Brian Tracy
* Thời gian: 90 phút
* Dung lượng: 30.7MB
http://www.box.net/shared/static/o0ec2oh8og.zipTuyển dụng và đãi ngộ nguời tài - Một kỹ năng rất quan trọng của nguời quản lý: Yếu tố quyết định đối với sự phát triển và thành công của một công ty chính là khả năng thu hút và giữ chân nhân viên giỏi. Bạn có thể dễ dàng huy động nguồn vốn, tài sản, cơ sở vật chất, đất đai, nhà xưởng, máy móc thiết bị, nguyên vật liệu… Nhưng yếu tố quan trọng nhất có thể vận hành là biến tất cả những yếu tố trên thành lợi nhuận chính là con người, và hơn bao giờ hết, chúng ta hiện nay đang phải đối mặt với một vấn đề hết sức nghiêm trọng là thiếu nguồn nhân lực có chất lượng cao.

5.Để hiệu quả trong công việc - Brian Tracy
audiobooks, Brian Tracy, Quản lý
* Tên sách: Để hiệu quả trong công việc
* Tác giả: Brian Tracy
* Thời gian: 1 giờ 43 phút
* Dung lượng: 35.5MB
http://www.box.net/shared/static/cr5qbx2qsg.zipNếu việc đầu tiên phải làm vào mỗi buổi sáng là ăn một con ếch sống, thì hãy thực hiện ngay để được hưởng trọn vẹn một ngày thoải mái với ý nghĩ rằng điều kinh khủng kia đã thực hiện xong. Như thế sẽ dễ chịu hơn là cứ để nó ám ảnh suốt cả một ngày dài.
Nếu phải ăn hai con ếch, hãy chọn con xấu nhất. Nếu buộc phải ăn một con ếch, hãy bắt đầu ngay vì sự chần chừ, trì hoãn hay mải mê ngắm nghía sẽ khiến bạn chùn bước.

6.Bí mật chiếc xô cảm xúc - International Bestseller
Tâm lý, audiobooks
* Tên sách: Bí mật chiếc xô cảm xúc
* Tác giả: Tom Rath & Donald O. Clifton
* Thời gian: 1 giờ 20 phút
* Dung lượng: 23.0MBhttp://www.box.net/shared/static/12dwpseoso.zipCó lẽ ai trong chúng ta cũng đã từng yêu thương và có thể đã bị tổn thương hoặc gây ra thương tổn cho một người nào đó. Những lúc như vậy, ắt hẳn tất cả chúng ta đều cảm thấy lòng nặng nề và nhiều trăn trở. Chúng ta đều biết, cuộc sống của mỗi người được hình thành thông qua hàng loạt mối quan hệ tương tác trong xã hội, nhưng không phải ai cũng biết cách tự điều chỉnh thái độ để những mối quan hệ này diễn ra như những gì mình mong muốn...

7.Người giỏi ko phải là người làm tất cả
audiobooks, Quản lý
* Tên sách: Người giỏi ko phải là người làm tất cả
* Tác giả: Donna M Genett
* Thời gian: 55 phút
* Dung lượng: 19.0MBhttp://www.box.net/shared/static/wh1c5eww0g.zipGiới thiệu:
Cho dù xuất phát từ nhiều ngành nghề khác nhau, nhu cầu và mục tiêu cũng rất khác nhau, nhưng tất cả mọi người đều mong muốn tìm ra giải pháp cho những khó khăn mà họ (hay tổ chức của họ) đang gặp phải. Những vấn đề của các tổ chức thường rất đa dạng và phong phú – thế nhưng điều mà thường gặp nhất đó là họ chưa được trang bị các kỹ năng giao việc cần thiết – một trong những yếu tố không thể thiếu của một nhà quản lý hiệu quả

8.Gung Ho! Bí quyết phát huy nhiệt huyết của nhân viên - Ken Blanchard
Quản lý, audiobooks, Lãnh đạo, Ken Blanchard
* Tên sách: Gung Ho! - Bí quyết phát huy nhiệt huyết của nhân viên
* Tác giả: Ken Blanchard & Sheldons Bowles
* Thời gian: 1 giờ 40 phút
* Dung lượng: 28.1MBhttp://www.box.net/shared/static/rew2fdjsws.zip"... Trong cuộc sống hiện tại, có khá nhiều doanh nghiệp đang phải đối mặt với những vấn nạn lớn trong việc điều hành nhân sự. Đó là tâm trạng mệt mỏi, thiếu cảm hứng và có khi là bất mãn của nhân viên. Đối với những nhân viên này, việc có mặt tại công sở đối với họ chẳng có ý nghĩa gì. Và nhu cầu bức thiết nhất của các công ty hiện nay là cần có một công cụ quản lý, có thể giúp chuyển biến các nhân viên thành những khách hàng nhiệt huyết nhất." - Ken Blanchard

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • Share 1 Skin Màu Hồng Khá Đơn Giản
 • Các dịch vụ web dùng để download Video từ các trang chia sẽ Video hàng đầu
 • 500 thủ thuật và lỗi Windows
 • Portable Glary Utilities Pro 2.6.1.238 - Sửa, tăng tốc, bảo dưỡng và bảo vệ cho máy tính
 • Giáo trình càì đặt và quản trị Lotus Domino
 • Nàng Cỏ - Goo Hye Sun tung ảnh hot, hot... đây!
 • Game Việt : Trường Xung Truyền Kỳ
 • phím tắt toàn tập(rất cần khi chuột bị...die)
 • Notepad++ 5.1.3 Final
 • Chung Cư

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?