Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

10 trang web tìm kiếm xuất sắc nhất

[ 2009-01-30 04:13:44 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

1. Compfight.com


Compfight là ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm hình ảnh ở Flickr 1 cách nhanh chóng nhất. Kết quả hiển thị rất trực quan. Có 3 chế độ tìm kiếm: chỉ search những hình ảnh phổ biến, chế độ tìm kiếm hình ảnh đúng kích cỡ và chế độ tìm kiếm hình ảnh an toàn.

2. Mp3gle.net


Trang web tìm kiếm nhạc nhanh chóng. MP3gle cho phép bạn nghe và down trực tiếp trên trang của họ. Mp3gle là từ kết hợp giữa Mp3 và Google. Vì vậy kết quả search là khá nhiều để bạn lựa chọn nghe hay tải về máy tính.

3. Taggylicio.us


Taggylicio cho phép bạn tìm kiếm theo từ khóa tag, 1 thuật ngữ khá thông dụng trong thế hệ web 2.0. Kết quả tìm kiếm của bạn sẽ hiện thị theo từng chủ đề như:
+ Hình ảnh: FlickrPhotobucket
+ Video ở YoutubeDailyMotion
+ Các bài viết được lưu dưới dạng bookmark như Digg, Del.icio.usReddit

4. Redzee.com

Redzee là trang web tìm kiếm có giao diện và kết quả hiển thị mang phong cách web 2.0 nhất. Kết quả hiện thị sẽ là hình ảnh các trang web, bạn có thể kéo qua kéo lại 1 cách rất trực quan và đẹp mắt. 1 phong cách tìm kiếm mới. Bạn còn có thể add site hay blog của bạn vào bộ máy tìm kiếm của Redzee.

5. Rapidshare1.com

1 trang web tìm kiếm file tại Rapidshare nhanh chóng nhất. Kết quả tìm kiếm luôn làm hài lòng người dùng. Các kết quả của Rapidshare1 đều là các link còn sống và được sắp xếp khá rõ ràng.

6. Pixsy.com

Pixsy cho phép bạn tìm kiếm Video và hình ảnh . Có nhiều chủ đề cho bạn lựa chọn như tin tức, thể thao, du lịch hay giải trí. Tốc độ tìm kiếm của Pixsy là khá tốt.

7. Filestube.com

Filestube là 1 search engine được thiết kế để tìm kiếm file ở những trang chia sẻ và những trang web upload. Filestube hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến để bạn tìm kiếm như: Avi, mp3, mpeg, mpg, rar, wma, wmv, zip và tùy chọn tìm kiếm hết các định dạng file. Một trang web tìm kiếm mà mình khá ưu thích và hay dùng.

8. Search4rss.com


Là trang web tìm kiếm RSS phổ biến nhất. Đang nhập bằng tài khoản của Yahoo. Bạn có thể tìm kiếm các ứng dụng web 2.0 từ trang này .

9. Sputtr.com

Sputtr là công cụ đa tìm kiếm, nó hỗ trợ hầu hết các trang tìm kiếm như Google, Yahoo, Ask, các trang bookmark và những trang xã hội nổi tiếng. Những tính năng nổi bật của Sputtr:
+ Dễ sử dụng
+ Tùy chình cao, giúp bạn xây dựng 1 search homepage cho chính mình
+ Nhanh chóng - kết quả tìm kiếm hiện ra ngay lập tức
+ Giao diện thân thiện và mang phong cách web 2.0

10. Analyzr.com

1 ứng dụng tìm kiếm khá hiệu quả. Analyzr phân theo từng chủ đề tìm kiếm. Kết quả là những trang nổi tiếng nhất hiện nay. 1 ứng dụng không thể không biết.


**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • Jigsaw Winner - Giải trí với game xếp hình
 • Share Code Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định
 • :: Anh yêu em khác mọi người _Yi Ming ::
 • Portable IDM 5.12
 • K-Lite Mega Codec Pack 4.7.5
 • Skin màu xanh pro thế nhở
 • Bác Nông Dân
 • [B]Tiêu điểm 17/3: Hành Sơn 17/3/2014[/B]
 • Skin Như Vậy Mới Gọi Là Kute Chứ
 • Thời gian và vô tận

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?