Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

Các dịch vụ web dùng để download Video từ các trang chia sẽ Video hàng đầu

[ 2009-01-30 04:13:44 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

iện nay, các rất nhiều trang chia sẽ Video nổi tiếng như YouTube, MetaCafe, DailyMotion, Veoh hay Break. Việc coi trực tiếp trên các site này rất dễ dàng. Tuy nhiên nếu bạn muốn tải về để lần sau coi lại hay sưu tầm thì phải dùng các phần mềm download. Sẽ dễ dàng hơn nếu bạn sử dụng các dịch vụ web trực tuyến giúp bạn tải về trực tiếp các đoạn Video mà không cần phải sử dụng các ứng dụng để bàn. Sau đây mình sẽ giới thiệu các trang web hàng đầu trong lĩnh vực này:

Clipnabber.com:

ClipNabber

Đây là 1 trong những trang hàng đầu trong việc download Video online. ClipNabber.com hỗ trợ hầu hết các site chia sẽ video nổi tiếng nhất hiện nay. Công việc của bạn rất đơn giản: bạn chỉ cần dán link video cần tải về, sau đó bấm vào nút Nab Video. Sau đó trang này sẽ Get link cho bạn, công việc còn lại là bạn click vào link đó và tải Video về máy hay các thiết bị xem phim cầm tay.

Video Downloader:

Trang này có chức năng giống như trang trên, cũng giúp bạn Get link. Video Downloader hỗ trợ rất nhiều trang, trong đó có Blip.TV, iFilm và mạng cộng động chia sẽ Video nổi tiếng là MySpace. Ngoài ra dịch vụ này còn có 1 ứng dụng mở rộng dành cho Firefox, giúp bạn Get link trực tiếp từ trình duyệt mà không cần phải vào trang này.

Keepvid.com:

KeepVid là dịch vụ tốt nhất mà Danh bạ web 2.0 đã dùng. KeepVid hỗ trợ không nhiều trang lắm nhưng tốc độ Get link rất nhanh, đặc biệt là với trang DailyMotion. Keepvid giống ClipNabber ở phần download Video, đều bao gồm 2 link: 1 link định dạng FLV và 1link ở định dạng MP4 (chất lượng cao) để bạn có thể chép trực tiếp vào các thiết bị KTS cầm tay.

Feelingtea.com:

Feelingtea là dịch vụ web Get Link có hỗ trợ các trang từ Việt Nam và các trang Video nổi tiếng của Châu Á như Tudou.com. Một chức năng khác của FeelingTea là bạn có thể get link nguyên 1 album, quá tiện phải không nào.

Link Grabber:

Link Grabber là website cá nhân của RedPhoenix. Đây là trang Get link các trang nhạc hay Video tại Việt Nam khá tốt. Giao diện được thiết khá đẹp và dễ nhìn. Ngoài ra trang này còn có 1 tính năng rất thú vị khác là tạo Account tại Box.net với 2 bước cực kì đơn giản.

Ngoài ra còn có 1 vài dịch vụ khác như:

Filsh.net:

Videoronk.com:

<script src="http://shots.snap.com//client/inject.js?site_name=0" type="text/javascript"></script>

<script src="http://shots.snap.com//client/inject.js?site_name=0" type="text/javascript"></script>


**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • Nidesoft MKV Converter v2.3.08
 • Neuxpower NXPowerLite Desktop Edition v4.1 Multilingual
 • Bách khoa Trung Hoa (một ebook vô cùng hay)
 • StartClock
 • phần mền diệt viruts of việt nam mới nhất,tốt nhất
 • Trải nghiệm độc quyền Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D bản Việt
 • Tảo nâu fucoidan
 • Sothink DHTML Menu 9.2 build 90326
 • [English Study] - TOEFL Vocabulary AudioLearn (audio)
 • Opti Drive Control v1.30

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?