Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

Vừa xài host(để upload) free vừa nhận được tiền

[ 2008-12-29 00:07:28 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

Đây là 1 host free hoàn toàn theo đúng nghĩa đen của nó, tức là khi bạn sử dụng host này, bạn sẽ không bị giới hạn về tổng dung lượng sử dụng mà nhanh chóng, thậm chí còn được trả tiền lại

Điều duy nhất là những file upload lên sau 90 ngày không có ai download là sẽ bị xóa, còn lại không thành vấn đề gì cả.

Với mỗi lần download, bạn sẽ nhận được $0.001, mỗi lần giới thiệu là nhận được $0.1 , cho đến khi đủ $10 , bạn sẽ nhận tiền thông qua tài khoản Paypal hoặc MoneyBookers

Hãy xem kết quả mà hôm nay tôi nhận được từ trang này nha
[URL="http://i262.photobucket.com/albums/ii89/goodbyemylove_92/6cf8549ca3.jpg"]12bmemory.tk http://www.gsm.com.vn/forum/main/images/statusicon/wol_error.gifThis image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 730x462 and weights 68KB.12bmemory.tk http://i262.photobucket.com/albums/ii89/goodbyemylove_92/6cf8549ca3.jpg[/URL]

[URL="http://i262.photobucket.com/albums/ii89/goodbyemylove_92/8b4f9975d8.jpg"]12bmemory.tk http://i262.photobucket.com/albums/ii89/goodbyemylove_92/8b4f9975d8.jpg[/URL]

[URL="http://i262.photobucket.com/albums/ii89/goodbyemylove_92/7b1fb1d4d2.jpg"]12bmemory.tk http://i262.photobucket.com/albums/ii89/goodbyemylove_92/7b1fb1d4d2.jpg[/URL]

Dù số tiền không nhiều nhưng đây là thật, mấy trang khác tiền nhiều nhưng là giả không àh.

Bạn vào trang Paypal và Moneybookers đăng ký tài khoản free, đây là 2 trang web có thật và nổi tiếng trong việc trao đổi tiền và mua bán trên mạng. Khi có tài khoản trên đây bạn có thể kết nối với tài khoản ngân hàng (giờ ai cũng có thể có) thật của bạn.

Nếu muốn rút tiền thì bạn chuyển từ tài khoản trên mạng sang tài khoản ngân hàng. Còn không thì bạn cứ dùng tiền này mua bán trên mạng hoàn toàn hợp pháp. Còn quá trình chuyển khoản ra sao thì sẽ có dịp tôi hướng dẫn cho mọi người.

Bây giờ thì hãy click vào link tôi đưa mà đăng ký, mẹo nhỏ là nếu muốn nhanh thì chỉ post phần mềm lên thôi để người ta download nhiều. Không có gì là trễ cả, ai tin mình thì cứ vào thử nha. Hurry up

Đây là hình ảnh tôi rút tiền từ Moneybooker về ngân hàng ACB ở VNDù số tiền không nhiều nhưng đây là thật, mấy trang khác tiền nhiều nhưng là giả không àh.

Bạn vào trang Paypal và Moneybookers đăng ký tài khoản free, đây là 2 trang web có thật và nổi tiếng trong việc trao đổi tiền và mua bán trên mạng. Khi có tài khoản trên đây bạn có thể kết nối với tài khoản ngân hàng (giờ ai cũng có thể có) thật của bạn.

Nếu muốn rút tiền thì bạn chuyển từ tài khoản trên mạng sang tài khoản ngân hàng. Còn không thì bạn cứ dùng tiền này mua bán trên mạng hoàn toàn hợp pháp. Còn quá trình chuyển khoản ra sao thì sẽ có dịp tôi hướng dẫn cho mọi người.

Bây giờ thì hãy click vào link tôi đưa mà đăng ký, mẹo nhỏ là nếu muốn nhanh thì chỉ post phần mềm lên thôi để người ta download nhiều. Không có gì là trễ cả, ai tin mình thì cứ vào thử nha. Hurry up

Đây là hình ảnh tôi rút tiền từ Moneybooker về ngân hàng ACB ở VN

[URL="http://i262.photobucket.com/albums/ii89/goodbyemylove_92/f_1m_a698085.jpg"]12bmemory.tk http://i262.photobucket.com/albums/ii89/goodbyemylove_92/f_1m_a698085.jpg[/URL]

Hãy đăng ký tài khoản tại ziddu và moneybooker để có được tiền như tôi nha

Đăng ký ziddu: http://www.ziddu.com/register.php?referralid=(y[W1];mes
Đăng ký moneybookers: https://www.moneybookers.com/app/

Vì sao tôi chọn ngân hàng moneybookers:

Moneybookers hiện nay được xem là phương thức thanh toán hiệu quả nhất trên thế giới với hơn 40 phương thức thanh toán quốc tế, bao gồm thanh toán bằng thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng, v.v... bằng hơn 35 loại tiền tệ và 12 ngôn ngữ phổ biến nhất.

Moneybookers giúp cho người ta mua bán qua mạng được an toàn và hiệu quả với chi phí thấp nhất. Ở đó, người bán và người mua chỉ cần một địa chỉ email để thanh toán cho nhau.

Những lợi ích của Moneybookers:

1. Tất cả trong một (All-in-one solution): Chấp nhận phương thức thanh toán bằng Moneybookers là xem như chấp nhận hơn 40 hình thức thanh toán khác trên thế giới ngay lập tức mà không cấn phải có sự liên thông ngân hàng hay khai báo thông tin cá nhân, hay công ty gì cả.

2. Không cần mua dịch vụ chấp nhận thẻ tín dụng thay mình (No merchant account for credit card payments): : Chấp nhận thanh toán qua credit và debit card mà không cần khai bào thông tin thẻ.

3. Chi Phí thấp (low fee) : về khoản phí mà bạn phải trả cho Moneybookers là rất thấp, và không cần phí duy trì tàn khoản.

4. Nhận tiền hầu như ngay lập tức (Instant payment): Bảo đảm tiền được chuyển vào tài khoản Moneybookers ngay lập tức.

5. Có thêm nhiều khách hàng tiềm năng (More Potential customers): Chấp nhận một phương thức thanh toán mới là chấp nhận thêm một khách hàng mới. Tức có nghĩa là bạn sẽ có hàng triệu khách hàng mới đến với website của mình khi họ đã có tài khoản Moneybookers.

6.Moneybookers bảo vệ khách hàng cho bạn (Moneybookers protects your customers) : Mọi qui trình sử lý thông tin cá nhân và thẻ tín dụng đều do Moneybookers đảm trách với độ bảo mật gần như tuyệt đối.

7.Dể dàng cho khách hàng (Easy payments for customers): Moneybookers chỉ cần một địa chỉ email của bạn, vì vậy sẽ rất dể dàng cho tất cả những ai muốn mua sắm qua mạng với một địa chỉ email hiện có của mình.

8.Khách hàng đến từ khắp nơi (Worldwide customers): Vì Moneybookers hỗ trợ 12 ngôn ngữ nên số lượng khách hàng tiềm năng của bạn sẽ rất lớn.

9.Hỗ trợ tận tình (whole-hearted Team Support):Moneybookers sẽ giúp giải thích cho khách hàng của bạn khi họ không hoặc chưa hiểu hết về Moneybookers và cách sử dụng nó, cũng như gặp những rắc rối về cách thức sử dụng tài khoản Moneybookers.

Những lợi ích của tài khoản Moneybookers:

Việc mở tài khoản moneybookers thật là không khó vì hoàn toàn miễn phí.

Về lợi ích, Moneybookers đã được rất nhiều người sử dụng và đang phát triển rất nhanh tại Việt nam vì những tính năng ưu việt sau:

* An toàn: Với Moneybookers, bạn không cần phải tiết lộ thông tin số thẻ tín dụng cho nhiều websites buôn bán khác nhau mỗi khi mua hàng qua mạng. Moneybookers có thể giúp bạn xử lý việc thanh toán rất an toàn.

* Tiện lợi: Với Moneybookers, tất cả những gì ta cần khi thanh toán là một địa chỉ email của người nhận. Yếu tố này làm giải bớt các công đoạn giấy tờ khi chuyển tiền thông qua hình thức thông thường là phải đến ngân hàng!

* Nhanh chóng: Với Moneybookers, bạn có thể nhận và gửi tiền thông qua internet bất cứ thời gian nào trong ngày.

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • [D-link] Người X- Trọn bộ 18 tập
 • Belltech Small Business Publisher v5.1.1
 • Gã hành khất và hai người thầy giáo
 • Tìm hiểu về Khóa máy, Khóa Sim, Khóa mạng
 • [MF] Bộ 3 hòan hảo - trọn bộ 3 tập
 • [Icon-Img] High Resolution Backgrounds (hình nền chất lượng cao!)
 • Readon TV Movie Radio Player 4.5.0.0 Portable
 • Vừa xài host(để upload) free vừa nhận được tiền
 • [English Study] - Writing a Great Research Paper
 • Tổng kết lí thuyết vật lí 12

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?