Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

ESET NOD32 Antivirus v.2.7.0.39 Final

[ 2008-12-28 00:18:12 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

ESET NOD32 Antivirus v2.7 đã đạt danh hiệu “Best Antivirus Product of 2006″ bởi Tổ chức AV-Comparatives. Nó mang lại một sự bảo vệ toàn diện không thể so sánh trước những nguy cơ từ Internet cho người dùng sử dụng các hệ điều hành phiên bản cũ của Windows®.


ESET NOD32 Antivirus System – Hệ thống bảo vệ theo thời gian thực chống lại virus, sâu, trojan, spyware, adware, phishing (gian lận), và hackers. Cơ chế phát hiện tốt nhất, hoạt động nhanh nhất và chiếm ít tài nguyên hệ thống nhất.


NOD32 Antivirus cung cấp một hệ thống ổn định và siêu việt nhất chống lại những nguy cơ đe dọa PC của bạn cũng như của doanh nghiệp,nơi mà hàng loạt hệ điều hành được sử dụng: Từ Microsoft® Windows® 95 / 98 / ME / NT / 2000 / 2003 / XP /Vista đến UNIX/Linux, Novell, MS DOS và Microsoft® Exchange Server, Lotus Domino cùng những server mail khác.


Người dùng Microsoft® Windows® có thể trải nghiệm sức mạnh và độ hiệu quả của công nghệ NOD32’s ThreatSense® một cách dễ dàng và tiện nghi nhất. Một engine được tối ưu sẽ cung cấp một sự bảo vệ chống lại virus, spyware, adware, tấn công phishing và hơn thế nữa. Quên đi mọi hiểm họa đe dọa máy tính của bạn với công nghệ phát hiện linh hoạt. Và NOD32 Antivirus hoạt động nhanh nhất trong khi chỉ đòi hỏi tài nguyên hệ thống ít nhất.


Thế hệ thứ tư của NOD32 Antivirus System là nét đặc biệt của một bộ phần mềm được kết hợp hoàn hảo, mô tả bởi công cụ phát hiện chưa từng có, khả năng quét cực cao và hệ số sử dụng tài nguyên hệ thống cực thấp. Độ hiệu quả của bộ phận phát hiện virus của NOD32 cùng với tỉ lệ quét đĩa cứng nhanh hơn 2 đến 50 lần đã giúp cho sản phẩm giành được nhiều giải thưởng uy tín toàn cầu.CHỨC NĂNG


* Công nghệ ThreatSense® - Một engine riêng lẻ tối ưu sẽ phân tích các đoạn mã để xác định những hoạt động mang tính hiểm độc, như virus, spyware, adware, phishing v.v..
* Công cụ phân tích heuristic chưa từng có có khả năng phát hiện những malware mới khi chúng xuất hiện
* Công nghệ tạo PC ảo mạnh mẽ cho phép tháo gỡ và giải mã mọi loại tài liệu lưu trữ và quá trình đóng gói.
* Có khả năng quét những malware hoạt động ẩn mình trong bộ nhớ
* Bảo vệ tại nhiều điểm có khả năng bị xâm nhập, như HTTP, POP3, SMTP và những thiết bị bên ngoài cũng như cục bộ.
* Gỡ bỏ sự lây nhiễm từ những file đã bị khóa (DLL file)
* Ngăn ngừa những file bị lây nhiễm không cho chúng thực thi và thông báo trong khi tạo file bị lây nhiễm
* Khởi động cùng lúc với Windows
* Hỗ trợ nhiều môi trường Terminal Server
* Hỗ trợ quét ổ đĩa mạng


HỆ THỐNG BẢO VỆ THÔNG MINH


NOD32 là một engine riêng lẻ, được tối ưu cao hoạt động như một hệ thống Anti-Threat kết hợp để bảo vệ chống lại sự phân bố rộng rãi của malware, virus, sâu, spyware và những phần mềm độc hại khác. Eset NOD32 tận dụng công nghệ ThreatSense® để phát hiện những hiểm họa chưa xuất hiện trong thời gian thực,bằng cách phân tích sự thực thi của các đoạn mã để tìm kiếm những mục đích hiểm độc – Giúp bạn đối mặt với những kẻ viết malware.


HỆ THỐNG PHÁT HIỆN THEO THỜI GIAN THỰC


Công nghệ bảo mật tốt nhất là sự tiên phong. Sự bảo vệ khỏi malware phải hoạt động theo thời gian thực ngay từ điểm bị ảnh hưởng. Mỗi phút bạn chờ đón bản cập nhật virus sẽ tạo một lỗ hổng nguy hiểm có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. Công nghệ ThreatSense® sẽ đóng những lỗ hổng mà các chương trình antivirus khác để mở.


NOD32 phân tích sự thực thi của các ứng dụng trong thời gian thực để tìm những mục đích hiểm độc và ngăn chặn hơn 90% những malware mới xuất hiện mà không cần phải cập nhật trong đa số các trường hợp. Hầu như những hãng khác phát hành bản cập nhật trễ hơn hàng giờ sau khi khách hàng của họ trở thành nạn nhân.


HỆ THỐNG BẢO VỆ KẾT HỢP


Virus, sâu, adware và spyware có thể được phát hiện bởi một engine đơn lẻ. Một ứng dụng được thiết kế hoàn thiện, tích hợp như Eset NOD32 có thể phát hiện adware, spyware, virus, rootkit và những cuộc tấn công khác. Việc thực thi những ứng dụng độc lập để quét virus, hackers, adware, và spyware có thể làm chậm máy tính của bạn, khó khăn trong việc quản lý và mang lại sự bảo vệ rối rắm. Cẩn thận với những bộ phần mềm bảo mật lớn có thể tiêu thụ hàng trăm MB của PC của bạn. Ngược lại, Eset NOD32 được thiết kế từ trong lõi như một engine đơn lẻ,được tối ưu cao để chặn đứng malware.


BẢO VỆ KHỎI NHỮNG HIỂM HỌA GÂY RA BỞI NHIỀU HƯỚNG KHÁC NHAU BẰNG CÁC CÔNG CỤ SAU:


* Antivirus MONitor (AMON): Một bộ phận quét bộ nhớ có thể tự động quét những file trước khi chúng được truy vấn. Một bộ phận quét theo yêu cầu,được thực thi một cách thủ công đối với những file cụ thể hay những vùng cụ thể trên đĩa; có thể được hoạch định để thực thi.


* Internet MONitor (IMON): Một bộ phận quét bộ nhớ chạy trên nền Winsock ngăn ngừa các file bị nhiễm, không cho chúng truy vấn vào ổ đĩa máy tính; quét sự trao đổi dữ liệu trên web (HTTP) và email nhận qua giao thức POP3.


* Email MONitor (EMON): Một module phụ quét email gởi và nhận thông qua giao diện MAPI, như Microsoft Outlook Microsoft Exchange.


* Document MONitor (DMON): Sử dụng thư viện Microsoft API để quét những tài liệu Microsoft Office(kể cả Internet Explorer)


HOẠT ĐỘNG NHANH


Công cụ phát hiện tốt nhưng không làm chậm máy tính của bạn. Được viết hầu hết bằng hợp ngữ, NOD32 tiếp tục nhận nhiều giải thưởng cho sự hoạt động nhanh nhất trong các ứng dụng antivirus, trung bình nhanh hơn 2 đến 5 lần. Chuyển sang dùng NOD32 và tăng độ hoạt động của máy tính của bạn


SỬ DỤNG RẤT ÍT TÀI NGUYÊN


NOD32 bảo tồn tài nguyên đĩa cứng và bộ nhớ để phục vụ cho những công việc quan trọng của bạn. Bộ cài đặt chỉ 10MB ~ 12MB và ứng dụng chỉ chiếm không quá 20 MB bộ nhớ (dao động tùy theo sự thay đổi của công nghệ phát hiện). Những bản cập nhật ThreatSense®, bao gồm cả những logic heuristic, chỉ khoảng từ 20kb đến 50kB. Chuyển sang sử dụng NOD32 và lấy lại nguồn tài nguyên hệ thống quý giá của bạn


QUẢN LÝ DỄ DÀNG


Chương trình và cơ sở dữ liệu sẽ tự động thực thi ẩn. Nếu bạn là một cá nhân hay người dùng gia đình hay công sở, bạn chỉ cần thiết lập và quên nó đi. Doanh nghiệp và những tổ chức lớn với hệ thống mạng phức tạp có thể sử dụng Remote Administrator để sử dụng, cài đặt, giám sát và quản lý hàng ngàn bản NOD32 workstation và server.


Download ESET NOD32 v.2.7 for Win 95/98/ME - 10.96MB


Download ESET NOD32 v.2.7 for Win NT/2000/XP/Vista (32bit/64bit) - 11.79MB


Cr@ck: http://www.mediafire.com/?oq1etzwm6ch


**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • FootBall Generation [2009][FULL RiP]
 • Windows 7 RTM 7600.16385 Untouched ISO x86/x64 - MSDN/TechNet
 • RealPlayer 11 PLUS: Phiên bản với nhiều tính năng
 • 17 addon cho firefox
 • Harry Potter and the Order of the Phoenix - PSP
 • [Truyện Ma] Đầu búp bê ....!!
 • Share code shop boc.com.vn
 • Sự thật
 • [English Study] - Bộ đĩa học tiếng Anh English Kiddies
 • shop bán và quảng lý hàng trực tuyến

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?