Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

Tiếu Ngạo Giang Hồ : Những câu hỏi thường gặp

[ 2014-02-26 10:35:36 | Tác giả: bigbaboi ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

[center]
Trang chủ : [URL="http://bit.ly/1iyW6Gj"]http://tieungao.choi.vn/[/URL]
Fanpage : [URL="http://on.fb.me/1eD4Dbj"]https://www.facebook.com/choi.tieungao[/URL]
Diễn đàn : [URL="http://bit.ly/1iyW94W"]http://diendan.choi.vn/index.php[/URL]
Đăng ký mới tài khoản : [URL="http://bit.ly/1iw64J3"]https://vgg.vn/oauth/accounts/AccountRegister.aspx[/URL]

12bmemory.tk https://fbcdn-sphotos-b-a.akamaihd.net/hphotos-ak-prn2/t1/1662680_1464847147060940_2096761791_n.jpg[/CENTER]

Quý bằng hữu thân mến,

Hỏi khắp các lộ anh hùng trên đất Việt giờ này có ai là không nóng lòng chờ Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D không ? Điền mỗ bấy lâu vạn lý độc hành, sống đời bôn tẩu, nay nghe tin Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D hiệu triệu quần hùng, lòng cũng đứng ngồi không yên, mong ngày ra mắt để cùng tranh bá cùng quần hùng một phen. Dạo quanh diễn đàn, ngắm nghía teaser rồi tới Fanpage, thấy chừng quần hùng đã quy tụ đông đủ, chỉ chờ ngày khai chiến. Tuy vậy, một số vị bằng hữu còn có vẻ chưa am tường vài vấn đề nhỏ. Hôm nay, Điền mỗ xin mạn phép trả lời quý vị nhân sĩ một vài thắc mắc phổ biến nhất :

1. Game có chơi được trên điện thoại không vậy?

TL : Đây quả nhiên là câu hỏi mang tính giải trí cao. Tuy nhiên, không hiểu tại sao nó lại được lặp lại nhiều lần. Điền mỗ xin được trả lời : Đây là game cài đặt máy tính và nó không chơi được trên điện thoại cho dù nó có là “điện thoại thông minh”.

2. Game này là Webgame chứ hả?

[TL : Các hạ nhầm rồi, đây là game cài đặt máy tính nhé, bộ cài khoảng 8GB.

3. Game bao giờ ra thế? Chính thức khi nào ra mắt vậy? Sao vẫn chưa chơi được? Sao không có link Download? Giai đoạn test 01 chỉ có phòng máy HN, TP.HCM mới chơi được nhỉ?

TL : Vị bằng hữu này có lẽ vì quá nóng lòng mà thiếu phần bình tĩnh rồi. Tất cả những thông tin về lộ trình phát hành Tiếu Ngạo Giang Hồ đều có ở Fanpage, Diễn đàn, teaser . Tiện thể đây, Điền mỗ đăng lại lộ trình ra mắt của Tiếu Ngạo Giang Hồ ở Việt Nam. Quý bằng hữu nào chưa rõ có thể xem ở dưới

[CENTER]12bmemory.tk http://blog.tieungao.vn/wp-content/uploads/2014/02/Lotrinh.jpg[/CENTER]

4. Cấu hình chơi game như thế nào vậy?

TL: Tiếu Ngạo Giang Hồ có sở hữu nên đồ hoạ đỉnh cao. Tuy nhiên, theo Điền mỗ biết thì game có tuỳ chỉnh cho những máy có cấu hình vừa phải. Cụ thể yêu cầu cấu hình máy để chơi game được nhà phát hành VGG đưa ra như sau :

[CENTER]12bmemory.tk http://blog.tieungao.vn/wp-content/uploads/2014/02/cauhinh.png[/CENTER]

5. Cho hỏi chơi phái nào ngon vậy? Nên chơi phái nào đây? Thông tin về các phái trong game.

TL:Thập đại môn phái, mỗi phái một bản lĩnh riêng. Chơi phái nào để trở nên bá đạo, tất cả nằm ở mỗi người. Quý đồng đạo cứ chơi theo phái mà quý vị muốn, cảm thấy phù hợp với mình. Thông tin về môn phái quý bằng hữu có thể xem tại diễn đàn, trang chủ hoặc fanpage. Ở diễn đàn hoặc Fanpage, quý vị có thể đàm đạo với những bằng hữu khác. Có rất nhiều cao nhân ở đây đấy.

6. Game này ai phát hành vậy?

TL: Trước đây trên giang hồ truyền rằng, Tiếu Ngạo Giang Hồ long tranh hổ đấu về quyền phát hành ở Việt Nam. Cuối cùng thì VGG dành lấy được quyền phát hành. Nghe nói đây là nhà phát hành trẻ nhưng tiềm lực không thể coi thường.

7. Game này có chơi được bằng Dcom không vậy?

TL : Vị bằng hữu này có lẽ là người hay đi công tác nhưng tình nghĩa giang hồ vốn chót quá lớn lao. Điền mỗ xin khẳng định là Dcom vẫn chơi được Tiếu Ngạo Giang Hồ. Tuy vậy, quý bằng hữu nên lưu tâm tới túi ngân lượng của mình nhé. Giá cước 3G đang tăng.

8. Mình ở nước ngoài có chơi được không vậy?

TL:Tiếu Ngạo Giang Hồ, hiệu triệu anh hùng muôn nơi, người người đều được chào đón. Tiếu Ngạo Giang Hồ không cấm ip nên bằng hữu khắp năm châu đều chơi được hết

9. Bộ cài 8GB sao nặng thế, 8GB tải mất bao lâu vậy?

TL: Quý bằng hữu thân mến, Tiếu Ngạo Giang Hồ là game đồ họa 3D. Theo Điền mỗ nghĩ, game 3D được trau chuốt kỹ lưỡng như Tiếu Ngạo Giang Hồ dung lượng 8GB âu cũng đã là chuyện bình thường. Còn việc tải lâu hay nhanh, có lẽ phải trông chờ vào đường truyền ADSL của mỗi người thôi.

10. Tại sao không có phái Cái Bang?

TL : Theo Điền mỗ biết thì nhà văn Kim Dung chính là người “không cho” Cái Bang xuất hiện trong Tiếu Ngạo Giang Hồ. Còn người làm Cái Bang vắng mặt trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D lần này giang hồ đồn rằng đó là một…nhân viên của Perfect World. Ngày tháng còn dài, bản cập nhật còn nhiều, chuyện hay còn ở phía sau. Quý đồng đạo hãy chờ xem những chuyện hay ở các bản cập nhật tiếp theo.

11. Game có điều chỉnh góc nhìn được không thế?

TL: Điền mỗ xin khẳng định: chuyện này được nhiên khả dĩ.

12. Tuyệt học giang hồ phái nào học được và có bao nhiêu loại tuyệt học?

TL: Giang hồ tuyệt học là thứ trân quý vô cùng, yêu cầu người luyện không phải là dễ. Tuy nhiên, thập đại môn phái trong Tiếu Ngạo Giang Hồ bản lĩnh cũng không nhỏ nên dù quý bằng hữu gia nhập bang phái nào cũng đều có thể học được những thứ quý giá kể trên. Tinh hoa hội tụ, ở Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D sẽ có trên 50 loại tuyệt học giang hồ, quý đồng đạo hãy cùng nhau từ từ khám phá.

13. Game có auto không vậy?

TL: Xin báo cho vị bằng hữu này tin mừng là Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D có Auto Ingame luôn. Huynh đệ cứ yên tâm hành hiệp.

14. Game có thu phí không vậy? Hình thức thu phí là thế nào vậy?

TL: Điền mỗ khẳng định : Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D là game miễn phí và có cash shop.

15. Game có pet không, có được chọn pet không hay mặc định?

TL: Điền Bá Quang này đảm bảo rằng trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D chắc chắn có pet. Ở đây, pet được quyền tự chọn và có thể kiếm bằng nhiệm vụ hoặc bắt.

16. Code test khi nào có vậy?

TL: Theo Điền mỗ biết, Code test sẽ có trước giai đoạn test 02.

17. Làm sao để có code test, gift code vậy?

TL: Điều này có lẽ sẽ nhiều người biết, việc cần làm chính là : tham gia các sự kiện ở Fanpage tại địa chỉ : Facebook.com/choi.tieungao. Nhân đây, Điền mỗ xin chúc quý đồng đạo may mắn và kiếm được những loại code mà mình thích.

18. Level mấy thì gia nhập phái vậy?

TL: Điền mỗ đã từng trải nghiệm Tiếu Ngạo Giang Hồ ở Trung Quốc. Theo đó thì khi đạt tới level 4, quý bằng hữu có thể gia nhập môn phái.

Lưu ý : Ngũ Độc Giáo không nhận nam nhân, Thiếu Lâm tự không thu đồ đệ nữ giới.

19. Bang mới lập nhận được bao nhiu thành viên vậy? Game có phụ bản, vân tiêu bang hội không thế?

TL: Bang mới thành lập sẽ có 50 thành viên và có thể nhận thêm người mỗi khi thăng cấp bang. Điền mỗ chắc chắn vì Điền mỗ đã chơi 3 lần ở Trung Quốc rồi.

20. Game này có lồng tiếng việt không vậy?

[CENTER]TL: Các hạ hãy xem clip này trong lúc chờ đợi ngày ra mắt của Tiếu Ngạo Giang Hồ nhé. Theo Điền mỗ biết, game sẽ có lòng tiếng 100%.

[video=youtube;CdiYIrupUMk]http://www.youtube.com/watch?v=CdiYIrupUMk&list=PLfSygLomyFv3osmVZafn0OQOLP_-8dj6R#t=17[/video][/CENTER]

Copyright by SF

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • Lost Roads Races <Đua xe hot >
 • [English Study] - Fundamentals of English Grammar (Exercise + key)
 • Tải Game đào vàng miễn phí
 • Lại gần anh thêm chút nữa....
 • homeopathy aio
 • [T.Ngắn] - Người bay
 • SQL Inject-Me: Công cụ kiểm tra lỗi SQL Injection (addon FireFox)
 • Software Pack 2009 - Tiny Version
 • [English Study] - Cambridge University Press Language In USE
 • [Icon-Img] Air Transport

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?