Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

Hướng dẫn cách chơi lớp nhân vật Medic

[ 2014-01-06 08:03:29 | Tác giả: meocon93 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

Điểm khác biệt giữa Warface và các game bắn súng khác chính là hệ thống class nhân vật với kỹ năng đa dạng. Trong loạt bài trước, Sở chỉ huy Warface đã giới thiệu cho người chơi về 2 Class nhân vật Rifleman, Engineer và trong hôm nay sẽ là lớp nhân vật quan trọng nhất: Medic.

Medic – Thiên thần trong lúc nguy cấp

12bmemory.tk http://d.f21.photo.zdn.vn/upload/original/2014/01/06/20/53/1014035186_248822748_574_574.jpg

Nếu đã xem qua các bộ phim chiến tranh như Band of Brothers hay The Pacific, mỗi khi đồng đội ngã xuống là tiếng kêu “Medic Medic“ sẽ gần như có ngay lập tức. Medic – lính cứu thương là class nhân vật được mở ra thứ 3 sau khoảng 30 phút chơi trong Warface. Đúng với cái tên của mình, Medic được trang bị với Súng shotgun, hộp máu và defibrillators (Máy hồi sinh).

Medic – Nỗi ác mộng trong tầm gần

Loại súng chính mà Class Medic sử dụng chính là Shotgun với sức mạnh tầm gần cực mạnh – chỉ cần 1 đến 2 lần bắn để tiêu diệt kẻ thù nên trong các khu vực nhỏ hẹp Medic chính là cơn ác mộng đối với kẻ thù. Mặc dù sở hữu mức sát thương cao nhưng shotgun lại bộc lộ điểm yếu khác: Tầm bắn kém, chỉ có thể sử dụng cho cận chiến, số lượng ít và độ chính xác ở mức trung bình. Vậy nên cách tốt nhất để sử dụng Shotgun là ép đối thủ phải chiến đấu trong tầm gần và nhỏ hẹp, tránh phải chiến đấu ở tầm trung và xa vì ở đấy Shotgun gần như vô dụng.

Khi sử dụng Shotgun, Medic nên trang bị loại phụ kiện sau:

12bmemory.tk http://d.f21.photo.zdn.vn/upload/original/2014/01/06/20/53/1014035194_1261044595_574_574.jpg

Khác với các loại vũ khí khác, Shotgun chỉ dành cho cận chiến nên việc lắp thêm ống giảm thanh hay Flash Hider là không cần thiết vì chúng sẽ giảm độ sát thương, khiến cho người chơi cần phải sử dụng thêm 1 viên đạn để hoàn toàn tiêu diệt đối thủ. Đấy không phải là một ý tưởng hay khi Medic vốn có số lượng đạn ít. Ngoài ra, khi chiến đấu tầm gần thì Medic cũng cần phải tiêu diệt kẻ địch càng nhanh càng tốt vì tốc độ bắn của Shotgun khá chậm, một điểm yếu khi so với loạt súng tiểu liên SMG của Engineer. Ống ngắm Reflex sight sẽ là thứ phụ kiện tốt vì không chiếm quá nhiều diện tích trên màn hình, giúp cho người chơi dễ nhìn và ngắm bắn nhanh hơn.

Người chơi Medic nên mang theo một khẩu súng ngắn có mức sát thương lớn để có thể bảo vệ bản thân nếu phải di chuyển ở những khu vực tầm trung. Nhờ sở hữu mức sát thương cao nên người chơi có thể tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng hoặc khiến cho lượng máu đối thủ xuống mức thấp để rồi sử dụng Shotgun tiêu diệt chúng.

12bmemory.tk http://d.f21.photo.zdn.vn/upload/original/2014/01/06/20/53/1014035197_1060248458_574_574.jpg


Medic cũng có 2 tính năng đặc biệt cực kỳ quan trọng: Hồi sinh đồng đội bằng máy defibrillators và hộp hồi máu.Trong các màn chơi PvP, Medic nếu đi một mình cũng có thể tự hồi máu cho bản thân, tạo lợi thế so với kẻ địch. Ngoài ra tính năng hồi sinh đồng đội sẽ khá cần thiết để giúp cho cả đội tấn công hay phòng thủ mà vẫn đảm bảo hỏa lực và số lượng. Khi chơi PvE, sẽ thật thiếu sót khi không có Medic. Với 2 tính năng đặc biệt của mình, bảo vệ Medic sẽ là nhiệm vụ số 1 của cả nhóm vì chỉ có Medic mới hồi sinh và hồi máu cho đồng đội. Tùy vào dạng nhiệm vụ PvE mà một nhóm có thể có từ 1 cho đến 2 Medic để giúp cho cả nhóm hoàn thành nhiệm vụ.

Medic - Thiên thần hay quỷ dữ?

Với khả năng đặc biệt của mình, Medic sẽ luôn là người bảo vệ đồng đội tốt nhất và thay đổi những tình huống từ xấu thành tốt nhờ khả năng hồi sinh đồng đội và hồi máu. Còn đối với kẻ địch thì Medic lại chính là nỗi ác mộng trong việc cận chiến. Ban chỉ huy Warface mong rằng sau bài viết này người chơi sẽ chú ý nhiều hơn đến Class Medic và tận dụng khả năng của họ nhiều hơn.

Sở chỉ huy Warface

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • CỤ và ...CU =]]
 • Share code phim xemphim.vn (version 1)
 • Tổng hợp các trick trong FF02
 • Bài giảng Tích phân của thầy Phạm Kim Chung - Nghệ An
 • Xe "Việt Nam" với khí thải bằng 0
 • Bandwidth Controller Enterprise 1.20 - điều khiển băng thông
 • Game Việt : Trường Xung Truyền Kỳ
 • Viet Calculator
 • Portable Lingoes Translator - Từ điển với hơn 60 bộ từ điển [Có cả TV] Vista skin
 • Skin Nhạc Màu Hồng Tím Đẹp Ngất Ngây

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?