Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

Đấu Phá Thương Khung - Không xem phí cả đời

[ 2013-12-19 21:47:05 | Tác giả: bebumb4 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

Trang chủ: [COLOR="#0000CD"]http://www.vgg.vn/[/COLOR]
Cổng game: http://choi.vn/
Fanpage: [LEFT]https://www.facebook.com/dauphathuongkhung.fc
https://www.facebook.com/choi.daupha
https://www.facebook.com/Choi.vnGamePortal?fref=ts
[/LEFT]

Cùng "đổi món" với một bộ truyện tranh đi theo thể loại Tiên Hiệp của Trung Quốc, [/B]
Trong kho tàng tiểu thuyết của Trung Quốc, những bộ truyện thuộc thể loại "Tiên hiệp" luôn được đánh giá cao, ngang hàng với các bộ truyện tranh kiếm hiệp vốn đã vô cùng quen thuộc với khán giả Việt Nam. Nội dung của các bộ truyện tranh thuộc thể loại Tiên Hiệp này thường xoay quanh những người phàm trần có tư chất để theo con đường tu tiên để tìm kiếm sức mạnh cùng sự bất tử.

[CENTER]12bmemory.tk http://genk2.vcmedia.vn/thumb_w/600/DlBlzccccccccccccE5CT3hqq3xN9o/Image/2013/12/1-97b9b.jpg[/CENTER]

Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một bộ truyện tranh Tiên Hiệp vô cùng đặc sắc của Trung Quốc, đó chính là Đấu Phá Thương Khung.

1, Thông tin

Tên truyện: Đấu Phá Thương Khung
Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu
Thể loại: Action, Fantasy, Comedy, Drama, Manhua.
Tình trạng: Đang tiến hành.

2, Nội dung

Là một bộ truyện tranh đi theo thể loại Tiên Hiệp, Đấu Phá Thương Khung đem chúng ta đến với một thế giới nơi tồn tại vô vàn những con người ngày đêm tu luyện khí lực bản thân tạm gọi là các Đấu Khí Sư. Trong giới này, tùy theo đẳng cấp tu luyện mà họ được chia thành các cấp độ là Đấu Giả, Đấu Sư, Đại Đấu Sư, Đấu Linh, Đấu Vương, Đấu Hoàng, Đấu Tông, Đấu Tôn, Đấu Thánh, Đấu Đế.

[CENTER]12bmemory.tk http://genk2.vcmedia.vn/thumb_w/600/DlBlzccccccccccccE5CT3hqq3xN9o/Image/2013/12/2-97b9b.jpg[/CENTER]

Nhân vật chính của chúng ta là Tiêu Viêm, thiếu gia của một gia tộc tu tiên, người từng được xưng tụng như một kì tài có thiên phú tu luyện cao nhất từng có của gia tộc. Thế nhưng từ ba năm trước, mọi thành quả tu luyện của Tiêu Viêm bỗng nhiên biến mất khiến cậu trở thành một người bình thường và bị mọi người cung quanh coi thường, khinh bỉ. Đang lúc tuyệt vọng nhất, Tiêu Viêm bỗng khám phá ra lý do khiến ba năm nay mọi thành quả tu luyện của cậu ta bị tiêu tán hết.

Thì ra trong thời gian này, có một linh hồn của một Đấu Khí Sư vô cùng "bá đạo" đã cư ngụ trong cơ thể Tiêu Viêm và ngày đêm hấp thụ hết khí lực của cậu ta. Đến khi hấp thụ đủ khí lực, vị tiền bối này mới hiện hình và nói rõ sự tình cho Tiêu Viêm. Để "bồi thường" cho những mất mát mà Tiêu Viêm phải chịu trong suốt ba năm qua, vị tiền bối này đã nhận Tiêu Viêm làm đệ tử và truyền dạy rất nhiều công pháp "bá đạo" và chỉ cách chế thuốc luyện công cho Tiêu Viêm.

[CENTER]12bmemory.tk http://genk2.vcmedia.vn/thumb_w/600/DlBlzccccccccccccE5CT3hqq3xN9o/Image/2013/12/3-97b9b.jpg[/CENTER]

Kể từ đó, thực lực của Tiêu Viêm dần thăng tiến trở lại, đuổi kịp, thậm chí còn vượt qua cả các kì tài khác trong giới tu luyện. Và cứ thế, Tiêu Viêm bước chân vào thế giới của những người tu tiên nơi mà chỉ có nguyên tắc tồn tại, đó là mạnh được yếu thua, thực lực tu luyện quyết định tất cả.

3, Đánh giá

Truyện có nội dung tương đối giống với nguyên tác là tiểu thuyết tiên hiệp cùng tên, do đó nội dung của truyện cũng khá giống và không khác nhiều so với các bộ truyện tranh về thế giới tu tiên trước đây. Trong truyện, đẳng cấp của các tu tiên giả được phân ra rất rõ ràng và nhân vật chính của chúng ta cũng vẫn là một người có tư chất bình thường hay không có tư chất mà may mắn gặp được một cơ duyên bất ngờ nào đóvà thăng tiến rất nhanh trên con đường tu luyện.

[CENTER]12bmemory.tk http://genk2.vcmedia.vn/thumb_w/600/DlBlzccccccccccccE5CT3hqq3xN9o/Image/2013/12/4-97b9b.jpg[/CENTER]

Ở đây, nhân vật chính của chúng ta đã gặp được một vị tiền bối, người có thân phận vô cùng bí ẩn, nhưng những hiểu biết về mọi lĩnh vực như tu luyện, chế thuốc luyện đan ... đều vô cùng phong phú, không kém các nhất đại tông sư đương thời là mấy. Nhờ có sự chỉ dạy của vị sư phụ này, Tiêu Viêm đã không những lấy lại được khí lực mà còn được dạy chế ra nhiều loại đan dược hiếm có, giúp tăng tốc quá trình tu luyện của bản thân.

Tuy là một bộ truyện tranh của Trung Quốc, nhưng phong cách vẽ của truyện không đi theo xu hướng tả thực với các nét vẽ khỏe khoắn đặc trưng của các bộ truyện tranh "tàu". Trái lại, Đấu Phá Thương Khung được vẽ theo phong cách [COLOR="#FF0000"]Manga[/COLOR] truyền thống với sự ngộ nghĩnh, dễ thương đặc trưng của nền truyện tranh Nhật Bản, tạo cảm giác khá quen thuộc cho rất nhiều độc giả Việt Nam.

[CENTER]12bmemory.tk http://genk2.vcmedia.vn/thumb_w/600/DlBlzccccccccccccE5CT3hqq3xN9o/Image/2013/12/5-97b9b.jpg[/CENTER]

Nhìn chung, Đấu Phá Thương Khung là một bộ truyện tranh có chất lượng khá tốt khi kết hợp giữa phong cách vẽ đậm chất Manga Nhật Bản cùng nội dung hấp dẫn của một bộ tiểu thuyết Tiên Hiệp nổi tiếng của Trung Quốc. Truyện chắc chắn sẽ đem đến cho độc giả những trải nghiệm vô cùng thú vị về thế giới của những người tu tiên bí ẩn.
Trích dẫn
http://www.vitaku.com/doc-dau-pha-thuong-khung-online/"" title="Blog 12B-TVT "http://www.vitaku.com/doc-dau-pha-thuong-khung-online/"" target="_blank">Đọc Đấu Phá Thương Khung Tại Đây
Nguồn gamek.vn

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • 1 Skin Home Đẹp, Giao Diện Hiện Đại
 • Cập nhật các phiên bản mới của Phần mềm miễn phí cho Windows
 • [X.sở TT] Hướng dẫn build skill Kiếm Khách
 • AVID Media Composer 3.5.1 + Updates from (2009-05-18)
 • LoveCMS 1.6.2
 • [T.Ngắn] - Tình hoa kiểng
 • nàng công chúa họm hỉnh
 • Universal Viewer Pro v4.0
 • [English Study] - Oxford Business English Dictionary
 • Fast Unlock Kool vs 0.9.9.3

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?