Đóng lại!  Bạn chưa là thành viên của Blog 12B TVT. Hãy click vào đây để đăng ký làm thành viên và tham gia viết bài nhé!

Giám đốc Hoàng Việt Travel: Khởi đầu bằng đam mê

[ 2009-09-01 03:30:28 | Tác giả: bvl91 ]
Cỡ chữ: Lớn | Bình thường | Nhỏ

Bản lĩnh của một người lãnh đạo cũng là yếu tố cốt tử để thành công.
Giữa bối cảnh nền kinh tế như lúc này thật khó để viết về một ai đó như một tấm gương làm kinh tế giỏi, bởi người ta còn phải xem họ chèo chống thế nào để bước qua suy thoái mà không phải đứng trên bờ vực phá sản như hàng trăm, hàng nghìn công ty lớn nhỏ khác. Nhưng khi tiếp xúc với giám đốc Vũ Quyết Thắng của Công ty du lịch Hoàng Việt, chúng tôi mới nghiệm ra rằng bản lĩnh của một người lãnh đạo cũng là yếu tố cốt tử để thành công.
Công ty Cổ phần Đầu tư Vận tải Du lịch Hoàng Việt (Hoangviet Travel.,JSC) được Vũ Quyết Thắng, người thanh niên gốc Nam Định thành lập từ tháng 1/2005. Anh Thắng cho biết sở dĩ anh thành lập công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch bởi từ nhỏ đến tận bây giờ, niềm đam mê gần như duy nhất và tuyệt đối của anh là được đi đây đi đó, được tìm hiểu con người, phong tục của các vùng miền, thậm chí là ở các nước khác. Công ty Hoàng Việt ra đời xuất phát từ ý tưởng góp phần đa dạng hóa và nâng cao chất lượng dịch vụ đi lại, nhu cầu du lịch tham quan, giải trí của nhiều tầng lớp người dân Việt nam, cũng như giới thiệu hình ảnh đất nước, con người Việt nam tới du khách nước ngoài qua các sản phẩm du lịch, thu hút nhiều khách nước ngoài từ khắp các quốc gia trên thế giới tới khám phá, tìm hiểu về đất nước, con người Việt Nam.


12bmemory.tk http://nguoilanhdao.net/Modules/CMS/Upload/25/bn2nm.jpg
Giám đốc Hoàng Việt Travel Vũ Quyết Thắng
Con đường học vấn không được hanh thông, thuận lợi như bạn bè cùng trang lứa, lận đận mãi, Vũ Quyết Thắng cũng hoàn thành được lấy được hai tấm bằng đại học Ngoại Ngữ và đại học Công Đoàn. Anh Thắng kể những ngày tháng ấy là thời gian cơ cực nhất trong cuộc đời anh. Ngày đi học, tối về anh nhận phụ việc trong các khách sạn nhỏ để có thể trang trải được tiền học phí cũng như cuộc sống. Dù chỉ đi làm thêm nhưng ngay từ đầu, Vũ Quyết Thắng đã tự đặt ra cho mình những nguyên tắc nhất định, đó là phải học hỏi không ngừng, học hỏi bất cứ lúc nào có thể và xây dựng uy tín của mình đối với mọi người từ những việc nhỏ nhất.
Có lẽ chính vì thế mà từ chân phụ việc, anh Thắng được làm trợ lý cho bộ phận rồi leo lên trợ lý cho rất nhiều giám đốc, ta có, Tây có. Sáu năm làm trợ lý, anh Thắng đã thu nhận cho mình khá nhiều kinh nghiệm trong quản lý, giao thiệp và khả năng sử dụng lưu loát cả ba thứ tiếng Anh, Pháp, Trung.
Kinh nghiệm, những am hiểu về lĩnh vực kinh doanh khách sạn, du lịch cộng với ước mơ được làm ông chủ đã thúc đẩy Vũ Quyết Thắng đứng ra lập công ty riêng của mình.
Anh Thắng cho biết ngày đầu thành lập, Hoangviet Travel chỉ có 3 nhân viên và phải đối mặt với rất nhiều khó khăn như chưa có thương hiệu, nhân lực mỏng, cơ sở vật chất thiếu thốn, khả năng tài chính và huy động vốn còn hạn chế... nhưng đến nay công ty đã tập hợp và đào tạo được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề với số lượng gần 30 người, với một cơ sở vật chất khang trang tọa lạc tại số 16 Âu Cơ – Tây Hồ - Hà Nội. Đội xe du lịch hàng chục chiếc của chính Công ty hoạt động hết công suất mà vẫn không đủ để phục vụ khách du lịch và khách thương mại của mình…thậm chí công ty còn phải thuê thêm số lượng lớn đầu xe của các đơn vị bạn.
Khó khăn trong đồng vốn là một, nhưng đối với anh Thắng, bài toán quản trị nhân lực thành công mới là điều anh dành nhiều tâm sức. Câu hỏi đặt ra là làm sao để thu hút và sử dụng được những con người có năng lực, có trình độ và có cái tâm với nghề. Chiến lược lâu dài của anh là tạo một môi trường làm việc luôn hài hòa, thân thiện, thoải mái cho cho tất cả những người tâm huyết với công việc. Ngoài ra anh còn giúp đỡ, tạo mọi điều kiện cho họ nâng cao trình độ, và quan trọng là hướng cho nhân viên một mục tiêu để phấn đấu.
Cùng với việc nâng cao chất lượng phục vụ, giám đốc Vũ Quyết Thắng còn chủ trương đa dạng hóa, làm phong phú hơn các dịch vụ của Hoangviet Travel.
Hiện Hoangviet Travel chuyên tổ chức tour du lịch trong nước và quốc tế. Công ty anh cung cấp các tour du lịch truyền thống, lễ hội văn hoá, nghỉ dưỡng, sinh thái, hội nghị, hội thảo kết hợp thăm quan, mua sắm ... Ngoài ra cũng chuyên tổ chức các tour du lịch quốc tế, tham quan, kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm tại Lào, Campuchia, Trung Quốc, Thái lan, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Ý, Đức, Pháp, Bỉ, Hà Lan… Hoangviet Travel còn nhận thiết kế và tổ chức các Tour du lịch đặc thù theo yêu cầu cho các cơ quan, tổ chức, đoàn thể.
Đến nay, dưới sự dẫn dắt của giám đốc Vũ Quyết Thắng, Hoangviet Travel đã tạo được uy tín vững chắc với khách hàng trong và ngoài nước với các dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao. Thành công lớn của anh là đưa Hoangviet Travel trở thành thành viên chính thức của các tổ chức du lịch có uy tín như Hiệp hội Du lịch Việt Nam(VITA), Hiệp hội Du lịch Châu Á – Thái Bình Dương Trung ương (PATA).
Chính sách của Hoangviet Travel ngay từ đầu đã được anh Thắng đặt ra là không cung cấp các dịch vụ giá rẻ, chất lượng thấp. Để đảm bảo uy tín với khách hàng, công ty cũng như ban lãnh đạo luôn tìm tòi, đưa ra các sản phẩm du lịch và dịch vụ mới đặc thù với chất lượng đảm bảo, tìm cách giảm chi phí đầu vào để hạ giá thành sản phẩm, vì thế đa số khách hàng đều rất hài lòng sau khi sử dụng các dịch vụ của Công ty.

**************** Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Bài Viết Ngẫu Nhiên:
 • Hoàng hôn rực rỡ
 • [DRIVER] - Creatix Modem V9X HAM 1394 4.38 Win2K
 • Abdio PDF Converter Pro 6.1 Corporation License
 • Code PhimViet.Tk
 • MAGIX Samplitude Music Studio 15 d-version v15.0.1.0
 • Aimersoft DVD Studio Pack 2.2.1.3
 • Code tra cứu điểm thi đại học 2009
 • Radmin 2009 3.3 Power Edition
 • Đăng ký tên miền
 • Quang Vinh nổi bật giữa phố cổ Hà Nội

 • Hiện chưa có lời bình nào cho bài viết này.

  Gởi Ý Kiến
  Hình vui
  [smile] [confused] [cool] [cry]
  [eek] [angry] [wink] [sweat]
  [lol] [stun] [razz] [redface]
  [rolleyes] [sad] [yes] [no]
  [heart] [star] [music] [idea]
  Có thể dùng BBCode
  Tự nhận Link
  Hiển thị Smilies
  Ẩn comment
  Tài khoản:   Mật khẩu:   Đăng Ký?